Gợi ý cách sử dụng ống hút giấy Hà Nội theo từng size cụ thể

Trong mấy năm trở lại đây, Việt Nam và cả thế giới đang nói không với việc sử dụng chất thải nhựa. Do đó, mẫu ống hút giấy Hà Nội ra đời chính là giải pháp tối ưu, góp phần vào giảm thiểu rác thải độc hại cho môi trường. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ gợi ý cách sử dụng ống hút giấy Hà Nội theo từng size cụ thể để các bạn tham khảo.

Ống hút giấy Hà Nội size 6mm

Ống hút giấy size 6mm được dùng cho các loại nước uống thông thường như: Nước ép hoa quả tươi, cà phê hoặc nước ngọt có ga. Đường kính ống hút giấy này dao động 6mm. 

Chiều dài tiêu chuẩn ống hút đạt 195mm và có thể lớn hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ống hút giấy size 6 có thể dùng cho bé tập uống sữa và uống nước. Màu sắc của loại ống hút này khá bắt mắt và gây sự thích thú cho các bé.

Ống hút giấy size 6mm

Ống hút giấy Hà Nội size 8mm

Ống hút giấy size 8mm có thể sử dụng cho các loại nước uống, nước ép thông thường như: Cà phê, sinh tố,…Loại ống hút này được làm từ chất liệu giấy Kraft tinh khiết với đầy đủ bản kiểm nghiệm từ viện vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, người dùng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng lẫn độ an toàn của mẫu ống hút giấy size 8mm.

Ống hút giấy Hà Nội size 10mm

Mẫu ống hút giấy giá rẻ size 10mm phù hợp để sử dụng với các loại đồ uống: Đá xay, thạch bé, trân châu,…Ống hút giấy size 10mm được đóng theo quy chuẩn 100, 50 và 25 chiếc một túi. 

Thậm chí chúng có thể đóng gói theo yêu cầu từ quý khách hàng. Riêng mực in ở trên ống hút giấy là mực từ đậu nành, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ống hút giấy size 10mm

Ống hút giấy Hà Nội size 12mm

Đây là loại ống hút giấy có đường kính to nhất, thường được sử dụng để uống trà sữa có topping như thạch hoặc trân châu. Ống hút giấy size 12mm được ứng dụng rộng rãi tại các quán cà phê và quán trà sữa. 

Mẫu ống hút giấy trên thị trường hiện nay được sản xuất với khả năng chịu nhiệt trong môi trường đồ uống tốt. Chúng chỉ bị nhão hoặc gãy sau khi đã sử dụng được 3-4 tiếng đồng hồ. 

Vừa rồi là một số gợi ý về sử dụng ống hút giấy Hà Nội theo từng size cụ thể để các bạn tham khảo và lựa chọn. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá cụ thể bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hộp bã mía tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *