Tại sao bạn nên sử dụng ống hút giấy Biogreen khi thưởng thức?

ống hút giấy biogreen

Các tác động mà ống hút nhựa Đà Nẵng gây ảnh hưởng lên môi trường sống cũng như là các loại sinh vật trong tự nhiên đã được cảnh báo. Do đó, bạn nên thay đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa ngay bây giờ. Để từ đây bạn có thể giảm thiểu các tác hại mà nó gây ra. Đó là một trong những lý do mà bạn nên sử dụng ống hút giấy Biogreen

ống hút giấy biogreen

Sự thông dụng của ống hút giấy 

Ống hút giấy được sử dụng thông dụng ở nhiều nơi. Tuy nhiên, ống hút nhựa vẫn chiếm một con số rất lớn trong thị trường ống hút. Phải mất một thời gian để mọi có thể bắt đầu làm quen, thay đổi và thích nghi với thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Cho nên, ống hút giấy của Biogreen chính là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Để từ đây sẽ giảm thiểu tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa.

Tại sao bạn nên sử dụng ống hút giấy?

Thay vì sử dụng ống hút nhựa mỗi ngày. Bạn nên chuyển sang sử dụng ống hút giấy Đà Nẵng cho đồ uống của mình. Chúng sẽ không góp phần tàn phá môi trường. Lý do là vì tính dễ phân hủy trong 6 đến 12 tuần của ống hút giấy. Trong khi đó thì ống hút nhựa phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy hoàn toàn.

Ngoài yếu tố môi trường thì ống hút nhựa còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Nhựa trong ống hút qua quá trình phân hủy sẽ tạo thành các hạt vi nhựa. Chúng sẽ có thể xâm nhập các sinh vật và đi vào cơ thể con người. Còn đối với ống hút giấy Biogreen thì khác, chúng an toàn cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, điểm yếu là chúng có thời gian sử dụng kém là khoảng 6 tiếng. Nhưng dẫu vậy thì thời gian đó vẫn đủ để khách hàng có thể thưởng thức đồ uống của mình mà không bị ảnh hưởng.

Các doanh nghiệp cũng sử dụng ống hút giấy nhiều hơn với mục đích bảo vệ môi trường  và tạo ấn tượng tốt để quảng bá cho thương hiệu. Giá thành của ống hút giấy có cao hơn ống hút nhựa. Tuy nhiên, về lâu dài chúng sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

Lựa chọn vì sức khỏe

Trong thời buổi mà mọi người đề các sản phẩm luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thì ống hút giấy của Biogreen là lựa chọn sáng suốt. Luôn ưu tiên tiêu dùng những sản phẩm xanh, sạch, organic để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân. Hiểu rõ những tác hại mà ống hút nhựa đem lại để hạn chế và tuyên truyền cho mọi người về một lối sống xanh là một điều rất cần lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *