Khám phá ngay: “Ống hút bã mía có tốt không?”

Ống hút bã mía có tốt không? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm. Ống hút này đã quá quen thuộc với mọi người hiện nay chúng được tạo ra từ bã mía rất an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

 

Ống hút bã mía có tốt không?

Ống hút bã mía là sản phẩm tốt đáng để lựa chọn sử dụng

Câu trả lời là bởi những lý do sau đây:

  • Ống hút đã được chứng minh thân thiện với môi trường bởi ống làm từ bã mía. Qua quá trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại đã tạo ra những ống hút chất lượng, an toàn.
  • Ống hút này có khả năng tự phân hủy trong khoảng 45 ngày giúp giảm lượng rác thải ra môi trường.
  • Ống hút đảm bảo sức khỏe cho con người bởi không có các hóa chất độc hại như loại ống hút nhựa.

Với nhiều lợi ích tuyệt vời của ống hút bã mía nên trong nhiều năm trở lại đây nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng nhiều. Trong tương lai chắc chắn sẽ dần thay thế cho các loại ống hút nhựa. Đặc biệt, sản phẩm này còn được nhiều tổ chức quốc tế chứng nhận và khuyên dùng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến sự cân bằng, bền vững cho sức khỏe con người và cả môi trường.

Quy trình sản xuất ống hút bã mía như thế nào?

Quy trình sản xuất ống hút bã mía không quá phức tạp

Ống hút bã mía được sản xuất theo một quy trình với các bước như sau:

  • Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu cần chuẩn bị đó là bã mía. Mía sau khi nghiền nát hay ép lấy nước thì bã mía được tận dụng để trở thành nguồn nguyên liệu lý tưởng để sản xuất ống hút bã mía.
  • Nghiền nhỏ thành bột: Phần bã mía sẽ được xử lý để làm sạch, khử trùng theo đúng công đoạn. Sau đó sẽ tiến hành đem đi nghiên nhỏ, trộn cùng với nước để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.
  • Tạo hình sản phẩm: Từ hỗn hợp trên người công nhân sẽ tiến hành tạo hình ống hút theo những kích thước phù hợp với từng kiểu đồ uống và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ của ống hút.
  • Đóng gói thành phẩm: Sau khi được tạo hình, ống hút bã mía sẽ cần được làm khô để có được độ bền, độ cứng nhất định. Sản phẩm không bị rã trong khi dùng với đồ uống.

Có thể thấy rằng ống hút bã mía là một sản phẩm tốt đáng để sử dụng và được khuyến khích dùng thay thế cho các sản phẩm ống hút nhựa truyền thống. Để tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm bạn hãy đến ngay với Việt Giấy. Đơn vị đảm bảo đem đến cho các khách hàng những mẫu ống hút bã mía chất lượng số 1 trên thị trường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Máy sản xuất ly giấy giá tốt

Ly giấy tphcm 

Muỗng gỗ dùng 1 lần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *