Ống hút giấy bao nhiêu tiền? Giá cả dành cho những ai quan tâm

ống hút giấy bao nhiêu tiền

Ý thức bảo vệ môi trường ngày càng được thể hiện rõ ràng trong nhiều năm qua. Tất cả thể hiện thông qua việc nhiều người đã chuyển sang sử dụng ống hút giấy. Vậy nên, người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến giá thành của loại vậy dụng này. Ống hút giấy bao nhiêu tiền? Chi phí sản xuất cao hay thấp? Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về giá cả lẫn cách chọn mua sản phẩm ống hút uy tín.

ống hút giấy bao nhiêu tiền

Nguyên liệu làm ra ống hút giấy

Nguyên liệu chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất một sản phẩm. Do đó, để biết được ống hút giấy Phú Quốc bao nhiêu tiền, thì chúng ta phải coi loại giấy để làm ra chiếc ống hút đó là gì. Tuy nhiên, có rất nhiều người tiêu dùng lại không hề để ý đến điều này. Hầu như đa số các nhà sản xuất đều lựa chọn giấy Kraft cho sản phẩm ống hút giấy. Bởi đặc tính của loại giấy này là dai, bền và chống thấm nước rất tốt.

Những có lưu ý chính là không phải nhà sản xuất nào cũng chọn mực in và keo dán tốt. Keo dán và mực in giá rẻ không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người. Mà nó còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bởi chúng chứa nhiều chất gây nguy hiểm.

Do đó, khi bạn chọn nhà cung cấp ống hút giấy cho thương hiệu. Bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm của họ đúng chuẩn an toàn thực phẩm. Đây là vấn đề ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp mà còn tác động đến sức khỏe khách hàng.

Ống hút giấy bao nhiêu tiền?

Bởi vì nguyên liệu sản xuất ra ống hút giấy Đà Nẵng khác nhau nên tùy loại mà giá tiền của chúng sẽ khác nhau. Hiện nay, trên thị trường giá thành sẽ giao động đa dạng từ 100 – 2000 VND/ 1 ống. 

Tuy nhiên, để sở hữu loại ống hút giá tốt, mẫu mã đẹp. Mà quan trọng nhất là độ bền cao khi ngâm nước thì khách hàng phải cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác.

Một ống hút giấy đạt chuẩn phải đảm bảo các yếu tố:

  • Nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Thời gian sử dụng trong nước lâu hơn các loại ống hút giấy khác.
  • Có thể thiết kế ống hút theo yêu cầu như kích thước, mẫu mã và in logo, thương hiệu lên mặt ngoài ống hút.

Nên mua ống hút giá sỉ ở đâu?

Những năm trở lại đây, phong trào sử dụng ống hút ngày càng trở nên phổ biến. Các xưởng sản xuất hiện nhiều hơn. Điều này cũng các doanh nghiệp phải đau đầu, vì phải cạnh tranh với nhau nhiều hơn. Một gợi ý cho bạn khi chọn nhà cung cấp ống hút giấy là phải đáp ứng các yêu cầu. Ví dụ như ống hút giấy chất lượng nhưng giá thành vẫn phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *