Ống hút giấy Ba Gia – Giải pháp cho môi trường xanh

ống hút giấy ba gia

Bảo vệ môi trường khỏi những tác nhân gây ô nhiễm là vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Do đó mà đã có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong mảng đồ uống đã quyết định chuyển sang sử dụng ống hút giấy. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người tiêu dùng nghi ngờ về chất lượng sử dụng của chúng. Ống hút giấy ba gia ra đời như để phá vỡ những những định kiến này. Đồng thời khẳng định chất lượng của vật dụng này đến với khách hàng.

ống hút giấy ba gia

Phá vỡ những định kiến về ống hút giấy

Vì vậy, mà bạn phải cần chú trọng trong việc chọn ống hút giấy Phú Quốc. Bởi bạn sẽ không hề muốn khách hàng phàn nàn vì ống hút của họ rã ra trước cả khi họ uống xong. Hiểu được điều này cho nên ống hút giấy của ba gia được ra đời. Việc này nhằm giảm thiểu rác thải nhựa. Đồng thời đảm bảo cho trải nghiệm của khách hàng luôn trọn vẹn.

Những năm trở lại đây, khách hàng dường như có xu hướng ủng hộ những doanh nghiệp hướng tới yếu tố bảo vệ môi trường. Đây cũng là một trong những lý do mà ống hút giấy Ba Gia ra đời. Việc chuyển từ ống hút nhựa sang sử dụng ống hút giấy giúp các doanh nghiệp như ghi được một điểm cộng so với đối thủ. Bởi nếu là một doanh nghiệp kinh doanh trong ngành ăn uống. Bạn sẽ cần quan tâm đến những yếu tố nào? Chính là đem lại cho đồ ăn, thức uống ngon, giá cả hợp lý và một dịch vụ tốt.

Đảm bảo an toàn từ nguyên liệu sản xuất

Ống hút giấy Đà Nẵng tự tin là được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn và có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Nguyên liệu này bảo đảm cho sức khỏe của người dùng. Nguyên liệu sản xuất ra những chiếc ống hút giấy bao gồm: giấy Kraft, keo dán và mực in có nguồn gốc từ đậu nành. Những nguyên liệu này đều là loại dùng riêng cho thực phẩm. Đồng thời được cục Thực Phẩm và Dược phẩm chứng nhận là an toàn.

Ngoài ra gỗ được dùng làm tinh bột giấy cũng nằm trong khuôn khổ cho phép. Do đó, thương hiệu không phải chặt phá rừng để kinh doanh. Được sản xuất trong một quy trình khép kín, hiện đại và chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm đều được khử trùng sạch sẽ bằng tia UV trước khi gửi đến doanh nghiệp.

Sản phẩm ống hút ống giấy ba gia

Hiện tại, Ba Gia có rất đa dạng các loại ống hút giấy để bạn lựa chọn:

  • Ống hút giấy thông thường 6mm, 8mm, 12mm
  • Ống hút giấy có màng giấy bọc ngoài
  • Ống hút giấy thiết kế theo nhu cầu 
  • Ống hút giấy được in logo, thương hiệu của doanh nghiệp 

Luôn hướng tới mục tiêu là sản xuất ra những ống hút giấy tiện lợi, sạch và đảm bảo vệ môi trường. Biogreen mong đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn nếu bạn có mong muốn muốn chuyển sang sử dụng ống hút giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *