10 sản phẩm được tạo ra từ ống hút giấy trắng

ống hút giấy trắng

Ống hút giấy trắng – một sản phẩm được rất nhiều thương hiệu ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh sử dụng để uống, ống hút giấy còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

ống hút giấy trắng

Hãy tưởng tượng và sử dụng ống hút giấy giá rẻ cho các bữa tiệc và đồ thủ công! Bạn có thể sử dụng các sản phẩm này vào các buổi tiệc cho gia đình hay bạn bè của mình.

Bạn có thể kết các ống hút giấy trắng thành vòng cổ cho những đứa trẻ trong các buổi tiệc. Bạn có thể cắt ống hút giấy và xâu lại bằng các hạt cườm để làm vòng hoa giấy. Để sặc sỡ hơn, bạn có thể trang trí bằng các họa tiết khác nhau.

Những chiếc vòng cổ bằng giấy không chỉ là công dụng duy nhất

Bạn có thể quấn xung quanh món quà để làm cho món quà thêm đặc biệt. Hoặc tạo một “chiếc nơ” độc đáo bằng cách sử dụng ống hút giấy cho một chiếc hộp đựng quà độc đáo.

Bạn cũng có thể sử dụng ống hút giấy để biến một chiếc bát giấy cũ thông thường thành một chiếc bát ăn dặm! Bạn cũng có thể sử dụng thêm màu sắc để trong sinh động hơn.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy hoặc làm một chiếc bánh sinh nhật có kinh khí cầu ở trên? Hãy cân nhắc sử dụng ống hút giấy trắng để tạo độ cao cho nó!

Dán ống hút giấy vào những viên kẹo dẻo lớn sau đó tẩm sô cô la và đường nhiều màu sắc vào chúng. Bây giờ bạn đã có một chiếc máy khuấy đẹp và ngon cho thanh sô cô la nóng của mình!

Thêm một hình cắt theo chiều hoặc hình dán kích thước vào đầu ống hút giấy trắng. Để từ đây bạn có ngay một chiếc bánh cupcake dễ thương!

Trang trí một chiếc bánh đơn giản với một biểu ngữ tùy chỉnh ở trên. Treo biểu ngữ bằng hai ống hút giấy để hỗ trợ cho bữa tiệc sinh nhật biểu tượng cảm xúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *