Ống hút giấy của Milo: Được và mất khi sử dụng

ống hút giấy của milo

Những chiếc ống hút nhựa chúng ta sử dụng mỗi ngày tưởng chừng nhỏ. Tuy nhiên, chúng lại có tác động vô cùng to lớn đối với môi trường sống và trái đất. Bạn có sẵn sàng nói không với ống hút nhựa để chọn một lựa chọn thân thiện hơn. Và nhãn hàng Nestle đã làm được điều đó bằng việc cho ra mắt ống hút giấy của Milo. Vậy thì thì chuyển sang sử dụng ống hút giấy bạn được gì và mất gì từ chúng?

ống hút giấy của milo

Yếu tố bảo vệ môi trường được chú trọng

Nhìn những thực trạng đáng báo động về những tấn rác thải nhựa đổ về biển và môi trường Việt Nam mỗi ngày khiến chúng ta không giật mình. Chúng thôi thúc mọi người tìm ra giải pháp khắc phục. Có rất nhiều giải pháp được đưa ra như sử dụng ống hút inox, ống hút tre, thủy tinh,… để hạn chế rác thải thải nhựa. Tuy nhiên những giải pháp này chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân. Vậy còn những doanh nghiệp trong ngành tiêu dùng nhanh thì sao? Ống hút giấy chính là biện pháp phù hợp, từ việc sản xuất, đóng gói và vận chuyển. Do đó mà Nestle đã thay thế toàn bộ các sản phẩm uống liền của mình thành ống hút giấy.

Được và mất khi sử dụng ống hút giấy

Khi sử sử dụng các ống hút giấy của milo, chúng ta dễ dàng nhận thấy được là quá trình xử lý rác thải nhanh hơn. Lý do là vì loại ống hút này có khả năng phân hủy nhanh hơn. Vậy thì mọi người mất gì khi sử dụng ống hút giấy? Ống hút này sẽ không tiện lợi bằng ống hút nhựa ở điểm nhanh mềm hơn khi tiếp xúc với đồ uống.

Chi phí của các doanh nghiệp cũng sẽ cao hơn khi dùng ống hút giấy. Tuy nhiên, nếu đứng trước sự tiện lợi của cá nhân bạn vẫn chọn bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng ống hút giấy. Như vậy sẽ giúp giảm đi gánh nặng cho những người xử lý rác rất nhiều. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm có nguyên liệu đến từ thiên nhiên. Bạn đừng quên phân loại rác mỗi tuần để rác có cơ hội được tái chế nhiều hơn.

Duy trì thói quen sử dụng ống hút giấy

Thói quen nào cũng cần thời gian thay đổi dần dần. Bởi vậy những chiếc ống hút giấy của Milo cũng cần có thời gian để cái tiến và hoàn thiện và tăng trải nghiệm đối với khách hàng. Đi cùng với đó là mong muốn mọi người có thể đón nhận những giải pháp giúp môi trường xanh hơn từ các nhãn hàng như vậy. Từ đó lan tỏa thói quen tiêu dùng xanh đến nhiều người hơn. Để trong tương lai sử dụng ống hút giấy sẽ trở thành một thói quen khó bỏ của tất cả mọi người.

Ống hút giấy đà nẵng giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *