Điều gì đã làm ống hút giấy cong trở thành lựa chọn tốt nhất

ống hút giấy cong

Chính phủ trên toàn cầu hiện nay đều ra các luật trong việc hạn chế sử dụng ống hút nhựa. Một trong những lý do đó là những tác động xấu mà chúng mang lại cho môi trường. Bên cạnh các ống hút inox, ống hút gỗ thì ống hút giấy là lựa chọn phổ biến hơn hết. Vậy tại sao ống hút giấy lại trở nên được các thương hiệu trên toàn cầu lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số lý do khiến ống hút giấy cong trở thành một lựa chọn tốt nhất cho thương hiệu của bạn. 

ống hút giấy cong

Nội dung chính

Ống hút giấy 100% tự nhiên:

Ống hút giấy hiện nay hầu như có nguồn gốc 100% từ thực vật. Do đó, ống hút giấy không chứa hóa chất độc hại nên cực kỳ an toàn khi sử dụng.

Ống hút giấy rất thoải mái khi sử dụng:

Sử dụng ống hút giấy chắc chắn là một trải nghiệm thú vị. Ống hút giấy khá mềm nên bạn sẽ không lo lắng sẽ tổn hại đến răng khi sử dụng chúng.

Ống hút giấy cực kỳ thân thiện với môi trường

Ống hút giấy giúp duy trì năng lượng và tài nguyên thiên nhiên. Chúng không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho môi trường. Do đó, có thể nói ống hút giấy là người bạn tốt nhất đối với hành tinh của chúng ta.

Bạn có thể thiết kế ống hút giấy cho thương hiệu

Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu, màu sắc, kiểu dáng hoặc hình in nào mà bạn yêu thích. Sau đó là bạn có thể thiết kế ống hút giấy theo nhu cầu của bạn. Các ống hút có màu sắc và hoa văn khác nhau đôi khi sẽ thu hút người dùng nhiều hơn là ống hút trắng. Đôi khi các ống hút được thiết kế sẽ khiến khách hàng thấy hợp thời trang và sang trọng!

Việc sản xuất ống hút giấy cong không gây ra nhiều tác động xấu đến môi trường

Việc chế tạo ống hút giấy có thể phân hủy sinh học không gây ra nhiều thiệt hại cho tầng ôzôn. Vì lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính rất thấp so với lượng thải ra khi ống hút nhựa được sản xuất. Lượng phát thải khí nhà kính từ nhựa có thể đạt mức đáng kinh ngạc là 56 triệu tấn vào năm 2050. Bên cạnh đó, việc sản xuất ống hút nhựa có đóng góp một phần đáng kể trong đó. Vì vậy, điều đó bổ sung thêm lý do tại sao ống hút giấy nên được ưa chuộng hơn ống hút nhựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *