4 cách sáng tạo độc đáo với ống hút bằng giấy

ống hút bằng giấy

Ống hút bằng giấy có thể không chỉ để uống như trước đây. Mà bạn có thể sử dụng những chiếc ống hút này để tạo những sản phẩm khác nhau. Những chiếc ống hút bằng giấy với các sọc, hoa văn và màu sắc vui nhộn của chúng. Tất cả đã tạo ra một công cụ chế tạo tuyệt vời cho bạn! Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể tạo ra từ những ống giấy đơn giản này.

ống hút bằng giấy

Hãy xem 4 cách sáng tạo ống hút bằng giấy tuyệt vời để có một cái nhìn thú vị hơn.

Nội dung chính

1. Giá vẽ bằng ống hút giấy

Việc sử dụng ống hút giấy để tạo những giá vẽ mini cho riêng bạn là cực kỳ đơn giản. Quá trình này mất của bạn không quá 10 phút để có thể sở hữu sản phẩm độc đáo này. Các giá vẽ này có thể được sử dụng để trang trí cho căn phòng nhỏ của bạn.

2. Khung treo ảnh

Bạn thích treo những bức ảnh in trên tường của mình. Tuy nhiên, bạn hiện đang sống tạm thời ở một nơi nào đó. Chẳng hạn như phòng ký túc xá hoặc một tòa nhà chung cư. Đây được xem là những nơi mà bạn không thể treo mọi thứ lên vì tường? 

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều cách thú vị để bạn có thể trưng bày các bức ảnh yêu thích của mình! Đó chính là sử dụng ống hút giấy. Cắt một đường rạch theo chiều dài của hai ống hút từ đầu đến cuối. Sau đó, bạn trượt chúng dọc theo các cạnh dưới và trên của hình. Tiếp theo, dán một sợi dây vào mặt sau của ống hút trên cùng. Đó là tất cả những bước cực kỳ đơn giản để bạn có thể tạo được khung ảnh cho riêng mình.

Xem thêm: 5 lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường cho ống hút giấy trắng và ống hút nhựa

3. Nến giả bằng ống hút giấy

Bạn thích sử dụng nến trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, bạn không thích có nhiều lửa được sử dụng trong bữa tiệc? Thay vào đó, bạn hãy thử tạo một ngọn lửa giả! Gợi ý cho bạn là sử dụng những “ngọn nến” được làm bằng ống hút giấy với một ít giấy lụa xoắn ở trên cùng. Đó là tất cả giải pháp cho bạn, hoàn toàn đơn giản và cực kỳ tiết kiệm.

4. Vòng cổ bằng giấy

Bạn đã bao giờ thấy những món đồ trang sức làm từ giấy rất đẹp nhưng lại thấy việc tạo ra chúng khá khó khăn? Lúc này, ống hút giấy sẽ là một giải pháp thay thế dễ dàng cho bạn hoặc con bạn! Sử dụng những đoạn ống hút giấy có độ dài ngắn cùng với những hạt cườm để kết chúng lại một cách thủ công. Tất cả sẽ tạo ra một sản phẩm hết sức đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *