Xu hướng phát triển trong tương lai của ống hút giấy

ống hút giấy

Xu hướng phát triển của ống hút giấy trong tương lai được phân tích như sau:

ống hút giấy

Nội dung chính

1. Trong quá trình sản xuất

Cần phải liên tục điều chỉnh máy theo yêu cầu của khách hàng, quy cách giấy… trong quá trình sản xuất ống hút giá rẻ. Đối với các công ty ít kinh nghiệm, lúc này quá trình sấy khô khó khăn hơn. 

2. Nguyên liệu của ống hút giấy chủ yếu là bột gỗ mềm và bột gỗ cứng

Chất lượng ống hút nhập khẩu tốt hơn ống hút trong nước. Hiện nay giá thành của mỗi ống hút giấy cao hơn gấp 3 lần so với giá ống hút nhựa. Lý do là vì giá thành của ống hút giấy được sản xuất bằng bột giấy nguyên chất cao hơn so với ống hút nhựa.

3. Tối ưu hóa liên tục cấu trúc của ngành công nghiệp ống hút giấy và chồng chất của lệnh cấm nhựa

Các công ty sản xuất giấy đế làm giấy bao bì của Trung Quốc đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm giấy đế rơm. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có những ống dẫn và vết đứt trong quá trình sản xuất thử nghiệm. 

4. Phát triển thị trường giấy cho ống hút

Thị trường ống hút lần lượt bắt đầu khởi động. Tuy nhiên, do yếu tố chi phí nên công suất trong ngắn hạn không cao. Ngoài ra, do sự khác biệt về kế hoạch bảo vệ môi trường và tiêu dùng. Thêm vào đó, thị trường còn có sự xuất hiện của ống hút thép không gỉ, ống hút thủy tinh, ống hút axit polylactic và ống hút bột ngô. Trong số đó, ống hút inox và ống hút thủy tinh được sử dụng trong gia đình và nhà hàng.

5. Gia tăng thị trường cho giấy 

Điều này chủ yếu được phản ánh trong bột gỗ, bột không phải gỗ và các loại bột nguyên chất khác. Nếu hiện tại công ty có quy mô nhỏ, chuyển dịch nhỏ thì khó có thể tác động ngay đến việc tăng sản lượng bột giấy trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *