Ưu nhược điểm bạn nên biết về ống hút giấy giá rẻ

Ống hút giấy giá rẻ ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp thay thế ống hút nhựa đang gây ô nhiễm môi trường. Vậy, ống hút giấy có ưu nhược điểm gì nổi bật? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Nội dung chính

Ưu nhược điểm của ống hút giấy giá rẻ

Để biết ống hút giấy có tốt hơn so với ống hút nhựa không? Hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số ưu nhược điểm nổi bật của ống hút giấy giá rẻ ngay dưới đây bạn nhé!

Về ưu điểm

  • Nguyên liệu làm ra ống hút giấy thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng nên được nhiều gia đình/quán nước sử dụng.
  • Ống hút giấy trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc giống với ống hút nhựa.
  • Ống hút giấy khi nhúng vào nước nóng hay nước lạnh đều không tạo ra mùi hôi khó chịu giống với ống hút nhựa. Các bạn nhạy cảm có thể yên tâm sử dụng ống hút giấy.
  • Hạn sử dụng của ống hút giấy lâu dài, chỉ khi nào bị thấm nước nó mới bắt đầu phân hủy. Còn bảo quản trong điều kiện bình thường thì hạn sử dụng mãi mãi.

Ống hút giấy thân thiện với môi trường và sức khỏe con người

Về nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, ống hút giấy cũng tồn tại một số nhược điểm cơ bản sau:

  • Thời gian sử dụng để uống nước ngắn, dao động từ 1-5 tiếng sẽ bị rã vì đã ngấm nước.
  • Chi phí sản xuất ra chiếc ống hút giấy nhỉnh hơn so với ống hút nhựa.
  • Thời gian sản xuất ống hút giấy lâu hơn so với ống hút nhựa.
  • Ống hút giấy không thể thiết kế bẻ cong giống ống hút nhựa/ống hút sắt.

Cách sử dụng ống hút giấy đúng cách để bảo vệ môi trường

Trào lưu sử dụng ống hút giấy giá rẻ đang được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng. Trong đó nổi bật nhất là: Texas chicken, McDonald’s,…Ống hút giấy có thể tái chế lại nếu còn giữ nguyên được hình dạng ban đầu.

Bởi nếu để ống hút giấy bị rã sẽ không thể tái chế sang nguyên liệu làm giấy khác. Dù ống hút giấy có thể tự phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường nhưng bạn hãy có ý thức vứt chúng đúng nơi quy định. Đối với một số trường hợp không nhất thiết phải sử dụng ống hút, bạn hãy hạn chế sử dụng. 

Ống hút giấy có thể tái chế lại nếu còn giữ nguyên được hình dạng ban đầu

Vừa rồi chúng tôi đã điểm qua một số ưu nhược điểm về ống hút giấy giá rẻ cho các bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu sử dụng ống hút giấy trong thời gian tới, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được báo giá cụ thể hơn bạn nhé!

Ngoài ra chung tôi cung cấp

hộp bã mía giá sỉ

Ly giấy giá rẻ tphcm

Tô giấy giá sỉ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *