Ứng dụng của giấy gói thực phẩm trên thị trường

Giấy gói thực phẩm vừa có công dụng gói thực phẩm tiện lợi và kinh tế hơn vừa thân thiện với môi trường. Do đó, xu hướng sử dụng bao bì giấy để gói thực phẩm ngày càng nhiều trên thị trường. Vậy, ứng dụng của giấy gói thực phẩm hiện nay ra sao? Trong bài viết sau của Biogreen sẽ giải đáp cụ thể để các bạn tham khảo.

Đặc điểm nổi bật của giấy gói thực phẩm

Cùng với Biogreen điểm qua các đặc điểm nổi bật  giấy gói thực phẩm trước khi đi vào tìm hiểu ứng dụng của giấy gói thực phẩm bạn nhé!

Mẫu giấy gói thực phẩm có trọng lượng nhẹ, dao động từ 70 đến 80gr/m2. Chúng có đặc tính đanh, thô với độ bền kéo và xé lớn. Đặc biệt, giấy có khả năng thấm dầu tốt.

Các loại giấy gói thực phẩm trên thị trường hiện nay có 2 màu chủ đạo là màu trắng và màu nâu. Bên cạnh đó, với công nghệ in ấn hiện đại như ngày nay, mẫu bao bì gói thực phẩm còn có thêm nhiều màu sắc mẫu mã đẹp mắt để khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Các loại giấy gói thực phẩm được làm từ bột gỗ tự nhiên nên có dễ dàng phân hủy ngoài môi trường khi không sử dụng. Đảm bảo tính thân thiện với môi trường cao. 

Các loại giấy gói thực phẩm trên thị trường hiện nay có 2 màu chủ đạo là màu trắng và màu nâu

Ứng dụng của giấy gói thực phẩm trên thị trường hiện nay

  • Mẫu giấy gói thực phẩm có đặc tính dễ uốn nắn theo hình dạng sản phẩm và có khả năng chống ẩm mốc tốt. Vậy nên, bạn có thể dùng chúng để bọc đồ ăn cần bảo quản khô như: Bánh ngọt, khoai tây chiên, bỏng ngô, xúc xích, đùi gà chiên,…
  • Việc sử dụng giấy gói thực phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ việc cho đồ ăn vào phía bên trong rồi gập các mép giấy bọc lại với nhau là được. Banjcos thể mang đồ ăn đến bất kỳ nơi đâu mà không lo bị rơi ra hoặc ẩm ướt. Chúng cực kỳ tiện lợi để bạn mang đi đựng đồ ăn cho các chuyến picnic.
  • Ngoài ra, bao bì giấy kraft này còn được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm túi giấy, lớp lót, giấy gói hoặc phong bì,…

Bạn có thể dùng bao bì giấy gói thực phẩm để bọc đồ ăn cần bảo quản khô 

Kết luận:

Vừa rồi chúng tôi đã cập nhật xong một số đặc điểm và ứng dụng của giấy gói thực phẩm trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mua mẫu giấy gói thực phẩm trên. Vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau để được chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể hơn bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ống hút giấy giá sỉ

Ly giấy giá rẻ

Hộp bã mía giá 3 ngăn

Tô giấy kraft tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *