Tiêu chí đánh giá ống hút giấy chất lượng trên thị trường hiện nay

Bạn đang dự định đặt in số lượng lớn ống hút giấy chất lượng? Thế nhưng, bạn chưa có kinh nghiệm để đánh giá như thế nào là một chiếc ống hút giấy tốt, cao cấp? Vậy, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách đánh giá tiêu chuẩn của một chiếc ống hút giấy giá rẻ, chất lượng ngay dưới bài viết sau nhé!

Nguyên liệu sản xuất ống hút giấy chất lượng

Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi đánh giá chất lượng và mức độ an toàn của ống hút giấy. Một chiếc ống hút giấy cao cấp, chất lượng sẽ được làm từ 100% nguyên liệu giấy Kraft tinh khiết. Mặt khác, sản phẩm còn được tráng thêm một lớp chống thấm thực phẩm từ bột ngô nhằm mục đích tăng khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Thực tế, với những chiếc ống hút giấy được chế tạo từ nguyên liệu tốt, chúng sẽ không có sự can thiệp của chất tẩy công nghiệp. Vừa thân thiện với môi trường lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ống hút giấy được làm từ 100% nguyên liệu giấy Kraft tinh khiết

Công nghệ sản xuất ống hút giấy chất lượng

Tiêu chuẩn tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm khi đặt in ống hút giấy đó chính là lựa chọn đơn vị sản xuất được trang bị đầy đủ công nghệ sản xuất hiện đại. Tất cả quy trình sản xuất ống hút giấy đều tuân thủ theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt. Bạn nên ưu tiên lựa chọn cơ sở có quá trình sản xuất ống hút giấy khép kín từ khâu đưa nguyên liệu cho tới khâu ra thành phẩm. 

Thương hiệu ống hút giấy chất lượng

Dựa trên các tiêu chuẩn của chiếc ống hút giấy tốt, chất lượng, các đơn vị sản xuất sẽ giành được vị trí và có được thương hiệu, chỗ đứng cho riêng mình. Vậy nên, khi đặt in ống hút giấy bạn nên ưu tiên doanh nghiệp có thương hiệu. Họ sẽ đảm bảo cho khách hàng sản phẩm: 

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm chất lượng.
  • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Đảm bảo cung cấp đúng tiến độ số lượng và chất lượng sản phẩm.
  • Hạn chế tối đa tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bạn nên ưu tiên sử dụng ống hút giấy có thương hiệu

Vừa rồi chúng tôi đã đưa ra một số tiêu chí đánh giá ống hút giấy chất lượng trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì chưa rõ, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và báo giá kịp thời cho các bạn tham khảo.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ly giấy giá sỉ tphcm

Hộp bã mía tphcm

Tô giấy giá sỉ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *