Tiêu chí đánh giá chất lượng túi giấy gói thực phẩm

Túi giấy gói thực phẩm hiện là sản phẩm thiết yếu trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống bởi tính tiện lợi và thân thiện môi trường mà nó mang lại. Vậy, doanh nghiệp khi chọn mua túi giấy đựng thực phẩm cần dựa trên những tiêu chí nào để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường? Hãy để Biogreen gợi ý ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Nội dung chính

Về túi giấy gói thực phẩm

Dây túi chắc chắn là phần không thể thiếu đối với các mẫu túi giấy đựng thực phẩm cao cấp. Bộ phận này không chỉ chịu sức năng của sản phẩm mà còn được dùng để tạo nét độc đáo và sang trọng cho sản phẩm. 

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu dây túi đựng thực phẩm chất lượng mà bạn có thể tham khảo như: Sợi PE co giãn, sợi cotton, dây dù, dây ruy băng bóng,…

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu dây túi đựng thực phẩm chất lượng

Về chất liệu in túi giấy gói thực phẩm

Trên thị trường hiện nay, chất lượng in túi giấy đựng thực phẩm sẽ dựa vào độ dày mỏng của sản phẩm. Vậy nên khi lựa chọn, bạn phải kiểm tra tính chất của loại giấy đó có phù hợp với thực phẩm mà đơn vị mình đang kinh doanh hay không? Bạn có thể dùng giấy kraft hoặc giấy tái sinh. 

Bên cạnh đó, chọn chất liệu giấy in túi còn phụ thuộc vào kích thước của mỗi loại túi giấy mà doanh nghiệp bạn in. Thường kích thước túi giấy sẽ tỷ lệ thuận với định lượng giấy.

Về giá trị thẩm mỹ túi giấy đựng thực phẩm

Mỗi loại thực phẩm hoặc hàng hóa khác nhau sẽ đòi hỏi riêng về tiêu chí thẩm mỹ. Vậy nên, tiêu chí đánh giá tính thẩm mỹ của túi giấy mà bạn lựa chọn sẽ phụ thuộc vào loại thực phẩm bạn kinh doanh. Từ đó, bạn có thể sáng tạo và thiết kế ra một mẫu túi giấy phù hợp nhất.

Mỗi loại thực phẩm hoặc hàng hóa khác nhau sẽ đòi hỏi riêng về tiêu chí thẩm mỹ

Về đơn vị cung cấp giấy gói thực phẩm

Tiêu chí cuối cùng để bạn đánh giá chất lượng của mẫu túi giấy đựng thực phẩm chính là đơn vị cung cấp. Bởi thực tế, đơn vị cung cấp uy tín, có thâm niên lớn trên thị trường thường đảm bảo chất lượng túi giấy cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, những đơn vị này sẽ có những chiết khấu phần trăm ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt với số lượng lớn.

Vậy là Biogreen đã chia sẻ xong một số tiêu chí đánh giá chất lượng túi giấy gói thực phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế và in túi giấy chất lượng, đẹp, giá cả phải chăng, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm:

Ống hút giấy giá rẻ

Ly giấy giá rẻ

Tô giấy kraft tphcm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *