7 lý do tại sao bạn nên chọn ống hút giấy phi 6 cho thương hiệu của mình?

ống hút giấy phi 6

Ống hút giấy phi 6 lần đầu tiên được giới thiệu vào những năm 1800. Sau đó chúng được sửa đổi trong nhiều thập kỷ nhưng cuối cùng đã bị loại bỏ. Đó là vì ống hút nhựa cứng hơn, rẻ hơn và sản xuất nhanh chóng. 

ống hút giấy phi 6

Với sự gia tăng dân số và nhu cầu ngày càng tăng đối với ống hút. Mọi người trên khắp thế giới đã nhận ra rằng ống hút nhựa thực sự nguy hiểm như thế nào. Đặc biệt là vì chúng tạo ra các bãi rác và làm tắc nghẽn đại dương của chúng ta. Chúng còn là tác nhân gây ra mối đe dọa cắt đứt đối với sinh vật biển.

Dưới đây là 7 lý do hàng đầu để ngừng sử dụng ống hút nhựa. Thay vào đó hãy bắt đầu sử dụng ống hút giấy phi 6:

Nội dung chính

Có thể phân hủy sinh học và tái chế:

Ống hút giấy được làm bằng sợi tự nhiên. Tức là giấy tái chế được coi là có thể phân hủy sinh học và có thể phân hủy trong môi trường ủ phù hợp. Hầu hết ống hút nhựa không thể tái chế và chỉ đơn giản là đổ vào bãi rác hoặc đại dương.

Được làm từ Vật liệu được FDA chấp thuận: 

Keo và mực được sử dụng trong ống hút giấy được kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Tất cả phải được đảm bảo làm từ vật liệu được FDA chấp thuận.

An toàn: 

Giấy là vật liệu mềm hơn không thể gây hư hại hoặc gây hại. Chúng không giống như nhựa, cứng hơn và sắc nét hơn. Nó không bao gồm bất kỳ thuốc nhuộm và chất tạo màu có hại nào. Do đó, ống hút giấy phi 6 có thể được phục vụ với cả đồ uống nóng và lạnh.

Rẻ hơn thép: 

Ống hút bằng thép không gỉ hoặc ống hút tái sử dụng là một lựa chọn thay thế tốt cho ống hút nhựa. Tuy nhiên, chúng thường có giá cao hơn rất nhiều so với ống hút giấy.

Hình dạng và kích cỡ khác nhau: 

Ống hút giấy có đủ độ dài và độ dày cho nhiều mục đích đồ uống.

Ống hút giấy đầy màu sắc: 

Với nhiều kiểu in, hoa văn và tùy chọn màu sắc. Ống hút giấy là sự bổ sung hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn.

Tài nguyên tái tạo: 

Ống hút giấy được làm từ các nguồn tài nguyên tái tạo. Có thể kể đến như giấy, một loại sợi tự nhiên, chất kết dính làm từ đậu nành / dầu thực vật và mực in thực phẩm được sử dụng trong in ấn.

Một trong những lý do chính để không sử dụng ống hút nhựa là nó có hại cho môi trường và ô nhiễm sinh vật biển. Với sự gia tăng nhận thức về lượng ô nhiễm mà ống hút nhựa gây ra trên các nền tảng như mạng xã hội. Mọi người ngày càng thận trọng hơn về việc không sử dụng các vật dụng sử dụng một lần như ống hút nhựa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *