Mẹo giúp doanh nghiệp tái chế ống hút giấy phi 12

ống hút giấy phi 12

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ống hút giấy phi 12 thường được vứt bỏ chỉ sau một lần sử dụng. Làm thế nào để nâng cao tỷ lệ tái chế và giá trị sử dụng của ống hút giấy. Không những thế còn giải quyết một số vấn đề nhỏ khó chịu mà chúng ta hay gặp phải khi sử dụng chúng. Dưới đây là các bạn mẹo tái chế có thể sẽ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

ống hút giấy phi 12

Ưu điểm của ống hút giấy phi 12 trong cuộc sống hàng ngày

1. Chúng ta luôn gặp phải một số vấn đề khó khăn trong cuộc sống của mình. Những chiếc vòng cổ luôn vướng víu sẽ trở thành một mớ hỗn độn. Một trong những ưu điểm của ống hút giấy là giúp cố định dây chuyền để chúng không bao giờ bị thắt nút nữa!

2. Cắt ống hút bằng giấy có rãnh dài theo chiều ngang, đây là một “công cụ cố định” rất tốt. Ví dụ, bạn có thể kẹp giấy thành một xấp cố định.

3. Nếu bạn không thể ăn hết đồ ăn nhẹ trong túi nhựa. Hãy dùng ống hút giấy tốt để cuộn phần mở đồ ăn nhẹ, lấy ống hút giấy đã cắt và kẹp phần đã cuộn lại.

4. Còn nước sốt cà chua dính luôn rất khó đổ ra ngoài. Ưu điểm của ống hút giấy là chỉ cần nhét ống hút giấy vào để lấy không khí vào chai. Sau đó bạn chỉ cần lắc chai là sốt cà chua sẽ chảy ra một cách gọn gàng.

Ưu điểm của ống hút giấy phi 12 khi đi du lịch

Khi đi du lịch, bạn đựng loại dầu gội và kem dưỡng da yêu thích của mình như thế nào? Một ống hút giấy thô có thể được giải quyết. Cắt theo độ dài cần thiết, dùng kìm làm phẳng phần cuối của ống hút giấy. Sau đó bạn dùng bật lửa đốt phần đầu để làm kín, đổ dầu gội vào, sau đó dán phần đầu trước lại. Một gói dầu gội đơn giản có thể dễ dàng hoàn thành.

Không chỉ những công dụng được nên trên, thì ống hút giấy cũng có thể được tái chế theo nhiều cách khác nhau. Các cách tái chế khác nhau sẽ giúp giảm sự lãng phí tài nguyên của ống hút giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *