Sự khác biệt giữa ống hút giấy giá rẻ An Giang và ống hút cỏ

Ngày nay, các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn được mọi người quan tâm. Từ giới trẻ đến người già, tất cả đều có ý thức bảo vệ môi trường bằng hành động thiết thực là hạn chế rác thải từ nhựa. Vậy nên, ống hút giấy giá rẻ An Giang và ống hút cỏ ra đời đã trở thành xu hướng sử dụng hiện đại của người tiêu dùng. Cùng với chúng tôi điểm qua sự khác biệt của hai loại ống hút này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Nội dung chính

Điểm giống nhau của ống hút giấy giá sỉ An Giang với ống hút cỏ

Hai loại ống hút này được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Chúng không tạo ra chất độc hại khi tiếp xúc với đồ uống nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Mặt khác, ống hút có khả năng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường, không gây ô nhiễm với ống hút nhựa.

Hai loại ống hút này được làm từ nguyên liệu tự nhiên

Sự khác biệt giữa ống hút giấy giá rẻ An Giang và ống hút cỏ

Bên cạnh một số điểm giống nhau trên, mẫu ống hút giấy và ống hút cỏ cũng có một vài điểm khác biệt sau. Cụ thể:

Đối với ống hút cỏ

Ống hút cỏ chính là sản phẩm tươi xanh, được trồng từ cây cỏ lau hoặc cỏ sậy, cỏ bàng. Loại cây này lành tính, không có vị, không có mùi. Chúng được chăm sóc, thu hoạch ngay khi đạt chuẩn sử dụng và không trải qua nhiều công đoạn sản xuất như ống hút giấy.

Trên thị trường hiện nay, ống hút cỏ được chia làm 2 loại chính là: Ống hút cỏ tươi và ống hút cỏ khô. Ưu điểm nổi bật của ống hút cỏ là dễ dàng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường. Nếu không sử dụng, ống hút cỏ có thể sử dụng để ủ làm phân bón hoặc trang trí.

Tuy nhiên, loại ống hút này ít mẫu mã và màu sắc. Không phải đồ uống nào trên thị trường cũng có thể sử dụng được loại ống hút này. Mặt khác, quá trình trồng, chăm sóc cây cỏ bàng mất nhiều thời gian công sức. Trung bình 6-8 tháng mới có thể thu hoạch được để tạo ra ống hút.

Đối với ống hút giấy giá rẻ An Giang

Ống hút giấy là loại ống hút sinh học chỉ sử dụng 1 lần. Sau khi dùng, ống hút giấy chỉ mất từ 2-3 tháng đã bị phân hủy ở bên ngoài môi trường. Mẫu ống hút giấy được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Phù hợp với hầu hết các loại đồ uống trên thị trường hiện nay.

Ống hút giấy là loại ống hút sinh học chỉ sử dụng 1 lần

Vậy nên, dù cả hai loại ống hút thân thiện với môi trường nhưng ống hút giấy vẫn được ưu tiên và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm sau đây:

Tô giấy giá sỉ tphcm

Hộp bã mía giá sỉ tphcm

Ly giấy Giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *