So sánh ống hút giấy giá rẻ với các loại ống hút khác trên thị trường

Ống hút giấy giá rẻ

Ống hút giấy thân thiện với môi trường

Không phải ngẫu nhiên các doanh nghiệp và người tiêu dùng lại chọn sử dụng ống hút giấy nhiều trong thời gian gần đây. Lý do là bởi, ống hút này được làm từ chất liệu giấy Kraft, có thể phân hủy hoàn toàn ở trong môi trường bình thường. Do đó, ống hút giấy thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Mặt khác, ống hút giấy có khả năng tùy chỉnh màu sắc, kích thước phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng, ống hút không gây ra mùi và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm của ống hút giấy giá rẻ chính là chỉ sử dụng một lần rồi vứt bỏ bởi sau 2-3 tiếng nhúng vào nước, ống hút sẽ bị mềm ra.

Ống hút nhựa

Ống hút nhựa gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng

Ống hút nhựa có ưu điểm nổi bật là giá thành sản xuất thấp, tiện lợi. Mặt khác, ống hút nhựa sở hữu nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn.

Tuy nhiên, ống hút nhựa được các tổ chức khuyến cáo hạn chế sử dụng bởi chứa chất độc hại cao. Vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng vừa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường vì nó mất tới 500 năm mới phân hủy hoàn toàn.

Ống hút tre

Ống hút tre ít màu sắc để lựa chọn

Ống hút tre là sản phẩm được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên và được sử dụng trong nhiều lần. Ống hút tre ra đời thay thế cho ống hút nhựa nhằm mục đích bảo vệ môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Tuy nhiên, mẫu ống hút này không được sử dụng phổ biến vì tính tiện lợi chưa cao, kích thước còn quá lớn. Mỗi lần sử dụng xong, cần phải mất thời gian để vệ sinh lại ống hút. Mặt khác, ống hút tre không có nhiều màu sắc để chọn lựa giống với ống hút giấy giá rẻ và ống hút nhựa.

Vậy là chúng tôi đã so sánh xong ống hút giấy giá rẻ với các loại ống hút khác trên thị trường cho các bạn được nắm rõ. Nếu được, chúng tôi khuyến khích bạn nên ưu tiên sử dụng ống hút giấy vừa góp phần vào bảo vệ môi trường vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Hộp Bã Mía

Muỗng Nĩa Gỗ dùng 1 lần

Hộp Bã Mía giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *