Các ống hút giấy và ống hút nhựa được sản xuất như thế nào?

sản xuất ống hút giấy

Các thương hiệu từ lớn đến nhỏ hiện nay đều có xu hướng thay đổi từ ống hút nhựa sang giấy. Nhưng liệu bạn đã biết các ống hút giấy được sản xuất như thế nào? Không chỉ thế hãy cùng tìm hiểu thêm cách mà ống hút nhựa được sản xuất.

sản xuất ống hút giấy

Sản xuất ống hút giấy:

Cấu tạo của ống hút giấy giá rẻ hiện đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi thọ của chúng. Lựa chọn ống hút giấy xoắn ốc ba lớp thay vì ống hút giấy một lớp có nhiều lợi thế. Ống hút giấy một lớp mất tới 80-90% sức mạnh khi tiếp xúc với chất lỏng trong 30 phút hoặc hơn. Ống hút giấy xoắn ốc có cấu trúc chắc chắn, kéo dài đến 3 giờ khi ngâm trong chất lỏng.

Ống hút giấy xoắn ốc có thể được sản xuất với số lượng lớn trong thời gian rất ngắn. Cụ thể là 450 ống hút giấy mỗi phút, cùng với đó là ít hơn 2% keo được sử dụng cho mỗi ống hút. Trên thực tế, hệ thống Ứng dụng Keo SPI có nghĩa là keo được sử dụng chính xác hơn bao giờ hết. Do đó, việc này sẽ tự động loại bỏ ống hút giấy không phù hợp với các thông số kỹ thuật chính xác.

Khi chúng ta xem xét ống hút giấy và ống hút nhựa với nhau. Ống hút giấy ba lớp tự hào có tính năng “chống bốc khói” đặc biệt của nó. Tính năng này sẽ giảm thiểu quá trình cacbon hóa quá mức trong đồ uống có ga. Khi đến tay người tiêu dùng, ống hút giấy được thiết kế để tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, nó còn phải được đảm bảo là không gây tác động xấu đến môi trường.

Sản xuất ống hút nhựa:

Sản xuất ống hút nhựa vốn đã phức tạp hơn và có nhiều rủi ro về môi trường hơn. Nhựa được làm từ dầu mỏ, được khai thác từ lòng đất. Sau đó chúng sẽ được dẫn đi hàng nghìn dặm đến các nhà máy lọc dầu. Tất nhiên, các đường ống này thường bị vỡ do nạn khai quật, thời tiết và các yếu tố khác.

Điều này có nghĩa là dầu có thể ảnh hưởng đến con người, tài sản và động vật – cũng như các nước.

Khi nói đến sản xuất ống hút nhựa, các nhà máy đang đóng góp rất nhiều vào chu trình này. Polypropylene được tạo ra bằng cách xâu chuỗi các phân tử khí propylene lại với nhau. Vì vậy nó cần rất nhiều phân tử để tạo thành chất dẻo được sử dụng trong ống hút nhựa. Với một số lượng lớn các phân tử có nhiều cơ hội tạo ra chất thải hơn. Nhựa dẻo có thể bị ô nhiễm hoặc quá nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *