Quy trình sản xuất ống hút giấy Hà Nội 100% phân hủy tự nhiên

Việc sử dụng ống hút nhựa từ sự tiện lợi đang dần trở thành nỗi quan ngại về bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Vì thế, ống hút giấy Hà Nội ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo trong việc giảm thiểu rác thải đổ ra môi trường. Vậy, quy trình sản xuất ống hút giấy 100% phân hủy tự nhiên như thế nào? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Xu hướng sử dụng ống hút giấy bảo vệ môi trường

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người hiện nay, túi nilon và ống hút là hai vật dụng được sử dụng nhiều nhất. Trong đó, ống hút nhựa mất tới hàng trăm năm mới phân hủy ngoài môi trường. Vừa gây ô nhiễm môi trường vừa tác động xấu tới sức khỏe của người dùng.

Vì thế, nhiều doanh nghiệp và ban trẻ đang chuyển dần sang xu hướng sử dụng ống hút giấy Hà Nội thay cho ống hút nhựa. Đây là giải pháp tối ưu để giúp giảm lượng rác thải nhựa ra bên ngoài môi trường.

Ống hút giấy đang được nhiều doanh nghiệp và bạn trẻ ưu tiên sử dụng hiện nay

Quy trình sản xuất ống hút giấy Hà Nội

Thực tế, mỗi đơn vị sản xuất ống hút giấy đều có một quy trình riêng biệt. Trong đó, giấy Kraft chính là nguyên liệu chủ yếu để làm ra ống hút giấy. Thường các đơn vị sản xuất ống hút giấy đều có quy trình khép kín trên hệ thống dây chuyền, trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số bước cơ bản trong quy trình sản xuất ống hút giấy 100% phân hủy ngoài môi trường tự nhiên để các bạn có thể tham khảo:

Quy trình sản xuất ống hút giấy chuyên nghiệp

  • Bước 1: Trước tiên, đơn vị sản xuất sẽ cắt giấy Kraft dựa trên kích thước được quy định trước.
  • Bước 2: Đơn vị sản xuất sẽ in màu lẫn họa tiết lên giấy theo yêu cầu của quý khách hàng từ trước.
  • Bước 3: Tiếp theo, đơn vị sản xuất sẽ làm giấy rơm (làm phôi ống hút). Trung bình mỗi ống hút giấy sẽ được tạo ra từ 3-4 lớp, các lớp được dán chặt với nhau bằng keo thực phẩm. 
  • Bước 4: Khi tạo hình xong, đơn vị sản xuất sẽ bắt tay vào sấy khô UV, đảm bảo ống hút được kết dính nhanh và mau khô hơn.
  • Bước 5: Cuối cùng, đơn vị sản xuất sẽ bắt tay vào đóng gói ống hút giấy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong quy trình sản xuất ống hút giấy Hà Nội 100% phân hủy tự nhiên để các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần

Ống hút giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *