Quy trình làm ống hút giấy giá rẻ tại nhà máy

Ống hút giấy giá rẻ ra đời không chỉ đem lại sự tiện lợi mà còn khắc phục triệt để lượng rác thải ra bên ngoài môi trường. Vậy, quy trình làm ống hút giấy tại nhà máy có phức tạp không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!

Ống hút giấy phi 6 giá rẻ được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Nhu cầu sử dụng ống hút giấy trong mấy năm trở lại đây ngày càng cao nhờ những tính năng ưu Việt mà chúng mang lại. Việc người tiêu dùng chọn dùng vật dụng được làm từ chất liệu tự nhiên sẽ góp phần vào giảm thiểu tối đa lượng rác thải nhựa ra ngoài môi trường. 

Ống hút giấy được làm bằng chất liệu tinh bột giấy 100% PO. Đây là nguyên liệu an toàn và dễ dàng phân hủy sau khi vứt bỏ ra ngoài môi trường. Mặt khác, ống hút giấy có thể được tái chế sử dụng cho mục đích khác nhằm tiết kiệm tài nguyên hiệu quả.

Ống hút giấy đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Quy trình sản xuất ống hút giấy giá rẻ tại nhà máy

Với nhu cầu sử dụng ống hút giấy ngày một tăng, có nhiều doanh nghiệp sản xuất ống hút này ra đời với quy trình riêng biệt. Thường ống hút giấy được các doanh nghiệp sử dụng chất liệu giấy Kraft, độ giày chuẩn, giúp sản phẩm không bị rã khi nhúng vào nước uống.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 bước cơ bản trong quy trình sản xuất ống hút giấy tại nhà máy để các bạn tham khảo.

Quy trình sản xuất ống hút giấy tại nhà máy chuyên nghiệp

  • Bước 1: Trước tiên, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành cắt giấy dựa vào kích thước đã xác định ngay từ đầu. Máy rạch sẽ dựa vào đó cắt đúng theo yêu cầu mà đơn vị sản xuất đã đưa ra.
  • Bước 2: Tiếp theo, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành in màu và in họa tiết lên phần giấy vừa cắt. Các cuộn giấy này thường được in theo đúng vị trí, thiết kế và hình ảnh dựa vào yêu cầu khách hàng.
  • Bước 3: Kế đến, đơn vị sản xuất sẽ làm giấy rơm hay còn được gọi là làm phôi ống hút. Trung bình mỗi ống hút sẽ được làm từ 3-4 lớp, được dán bằng keo thực phẩm. Trường hợp muốn kéo dài thời gian sử dụng, đơn vị sản xuất sẽ cán 2 lớp màng men và máy làm giấy rơm sẽ tạo hình ống hút.
  • Bước 4: Đến khi ống hút được tạo hình sẽ tiến hành sấy khô bằng máy. Các đơn vị sản xuất thường dùng máy sấy UV để giúp ống hút có thể kết dính tốt và mau khô hơn. Đồng thời giúp khử trùng hiệu quả, đem lại sự an toàn cho người dùng.
  • Bước 5: Cuối cùng, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành đóng gói thành phẩm theo yêu cầu khách hàng rồi cấp ra thị trường.

Trên đây là quy trình làm ống hút giấy giá rẻ tại nhà máy để các bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu đặt mua ống hút giấy chất lượng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hộp bã mía giá sỉ

Tô giấy giá sỉ tphcm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *