Ống hút giấy giá sỉ rẻ trên toàn cầu liệu có bảo vệ môi trường?

ống hút giấy giá sỉ rẻ

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại ống hút uống trên khắp thế giới. Có thể kể đến như nhựa dẻo và nhựa sinh học. Ống hút giấy giá sỉ rẻ đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Đặc biệt trong giai đoạn các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng ngày càng rời xa ống hút nhựa. 

ống hút giấy giá sỉ rẻ

Tuy nhiên, phải nói rằng ống hút giấy không phải là một phát minh mới. Trên thực tế, những chiếc ống hút đầu tiên được sản xuất và sử dụng rộng rãi được làm từ giấy. Và, hãy đoán xem, ống hút giấy giá sỉ rẻ đã trở lại khá thơ mộng trong vài năm qua!

Nhiều loại ống hút giấy trên thị trường có thể trông giống nhau nhưng thực tế không phải vậy

Mặc dù mọi người đều tự động cho rằng ống hút giấy có thể phân hủy sinh học và có thể phân hủy được. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng.

Vì vậy, hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Ống hút giấy được làm từ ba chất liệu chính:

  • Giấy
  • Keo
  • Mực (trừ khi đó là ống hút trắng trơn)

Trong khi giấy là một vật liệu cực kỳ tự nhiên (và chủ yếu được làm từ gỗ nhưng không phải lúc nào cũng vậy). Chất kết dính được sử dụng để kết dính các tờ giấy với nhau có nhiều dạng khác nhau. Tất nhiên, giấy không tự liên kết với nhau – nó cần có chất kết dính. Và đó là lý do mà một số ống hút giấy khác sẽ không đạt tiêu chuẩn. Đó là vì chúng sử dụng các loại keo rẻ tiền được phân loại là độc hại và không an toàn thực phẩm. Và, thật không may, khi chúng ta nói “một số”, chúng ta thực sự có nghĩa là “nhiều”. Chi phí thường là một yếu tố chính trong sản xuất. Do đó, việc cắt giảm chi phí bằng cách sử dụng các vật liệu rẻ hơn là điều quá phổ biến.

Để thêm một thiết kế đầy màu sắc cho ống hút, cho dù nó có màu xanh lá cây hay có sọc đỏ, đều cần có mực in

Một lần nữa, có nhiều loại mực khác nhau trên thế giới. Một số không thích hợp cho các sản phẩm thực phẩm. Một số khác có chứa các hóa chất không đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận về tính bền vững.

Hơn nữa đối với tất cả những điều trên, cũng có một số ống hút giấy trên thị trường được phủ bằng nhựa. Các xưởng sản xuất sẽ làm một ống hút giấy giả như một ống hút giấy tự nhiên. Sau đó họ phủ một lớp nhựa để làm cho nó chắc khi sử dụng.

Làm cách nào để biết ống hút giấy của bạn có an toàn và phân hủy sinh học hay không? Cách duy nhất để chắc chắn về chất lượng là thông qua các chứng nhận và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *