Ống hút giấy vạt nhọn và ống hút nhựa đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn

ống hút giấy vạt nhọn

Ống hút giấy vạt nhọn ngày càng trở nên phổ biến hơn khi các doanh nghiệp đang tăng tốc trong việc bảo vệ môi trường. Mặt khác, ống hút nhựa đang dần trở thành mục tiêu bị chỉ trích trên toàn cầu. Thậm chí nó còn đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội và những hạn chế của chính phủ. 

ống hút giấy vạt nhọn

Dưới đây là một số yếu tố liên quan đến ống hút giấy vạt nhọn. Để từ đây bạn có thể hiểu rõ hơn về những ưu và nhược điểm mà 2 loại ống hút này mang lại.

Ống hút giấy vạt nhọn:

Ống hút giấy có thể phân hủy. Mặc dù có những lợi ích rất tuyệt vời mà ống hút giấy mang lại. Tuy nhiên, yếu tố có thể phân hủy được của ống hút giấy luôn được quan tâm nhất.

Ống hút giấy 100% thân thiện với môi trường. Việc sản xuất ống hút giấy không gây ra nhiều khí thải ô nhiễm như ống hút nhựa.

Ống hút giấy không gây hại cho sinh vật biển. Ống hút giấy vô hại đối với sinh vật biển. Ngay cả khi nó vô tình trôi ra đại dương, ống hút giấy sẽ phân hủy vào nước. Do đó, bạn sẽ không làm tổn hại bất kỳ con rùa nào khi chúng vô tình nuốt phải.

Ống hút nhựa:

Ống hút nhựa không phân hủy. Trái ngược với ống hút giấy, nhựa ống hút không bị hỏng và phân hủy. Thậm chí chúng còn phải mất hơn 300 năm để làm như vậy. Tuy nhiên, nếu bị phân hủy, chúng vẫn để lại những hạt nhựa độc hại không kém. 

Ống hút nhựa chỉ làm tăng thêm ô nhiễm. Ống hút nhựa trôi vào các đường nước và chặn các con đập và cũng làm nghẹt các đường dẫn nước khác. Vì chúng không phân hủy, do đó chúng chỉ làm tăng thêm vấn đề ô nhiễm.

Ống hút nhựa rất nguy hiểm cho sức khỏe. Các hạt nhựa nhỏ có hại cho sức khỏe của chúng ta vì nó khuyến khích sự phát triển của các tế bào ung thư.

Kết luận: 

Bởi vì tác hại của những chiếc ống hút giấy gây ra cho môi trường và sức khỏe của người dùng ngày càng lớn. Do đó, rất nhiều chính phủ đã ban hành rất nhiều luật để hạn chế sử dụng các loại ống hút từ nhựa. Việc này đã khiến các thương hiệu đang dần hướng đến việc sử dụng ống hút giấy vạt nhọn để thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *