Ống Hút Giấy thay thế ống hút nhựa

Ống hút giấy ngày càng trở nên phổ biến cũng như được sử dụng rộng rãi hơn tại việt nam. Như chúng ta được biết ống hút nhựa có thể mất tới hàng trăm năm để phân hủy nhưng ống hút giấy chỉ mất một vài tháng. Chính vì vậy ống hút giấy giá sỉ ngày càng trở nên ưa chuộng hơn tại việt nam.

Ngoài khả năng phân hủy 100% trong môi trường tự nhiên. Ống hút giấy giá sỉ biogreen còn có thể thay đổi màu sắc khác nhau, in logo tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ống hút giấy cũng giống như ống hút nhựa có thể sản xuất được nhiều kích thước khác nhau. Ống hút giấy có thể vạt nhọn đầu, bọc màng, uốn cong,….. không khác gì ống hút nhựa.

Về giá thành ống hút giấy tương đối rẻ so với các loại ống hút giấy thân thiện với môi trường chẳng hạn như ống hút inox, ống hút tre, ống hút gạo,………

Nhìn về mặt tổng quan bao gồm giá thành, khả năng phân hủy trong môi trường, độ bền,… ống hút giấy có thể là lựa chọn phù hợp cho việc sử dụng 1 lần để thay thế ống hút nhựa.

Hiện nay nhiều đơn vị nhà hàng khách sạn, nhà hàng và đặc biệt là các chuỗi cafe lớn đã chuyển sang dùng ống hút giấy như trung nguyen coffee, khách sạn rex hotel, khách sạn sharaton, ……..

Ống hút giấy chấm bi đỏ

Để mua ống hút giấy chất lượng khách hàng có thể đến địa chỉ sau:

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985
  • Nhà máy: Nguyễn Văn Quá, Quận 12
  • Chi Nhánh Hà Nội: P 1409 tòa 102 Usilk, Kđt mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông
  • +8493.631.7189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *