Kỷ nguyên của ống hút giấy màu đen có thể phân hủy sinh học

ống hút giấy màu đen

Bạn có biết con người sản xuất bao nhiêu nhựa mỗi năm không? Khoảng 400 triệu tấn! Và 40% rác thải nhựa sẽ được loại bỏ sau một thời gian sử dụng. Ống hút nhựa là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến cái chết của các sinh vật biển. Với sự cải tiến liên tục của các chính sách cấm và hạn chế nhựa. Do đó, ống hút nhựa đang phải đối mặt với những thách thức và bị loại bỏ. Việc thay thế ống hút thân thiện với môi trường là cấp thiết. Thời đại của ống hút giấy màu đen có thể phân hủy sinh học đã đến!

ống hút giấy màu đen

1. Sản xuất ở nhiệt độ cao và hiệu suất ổn định

Ống hút giấy phân hủy sinh học được đúc ở nhiệt độ cao 380 ° C. Do đó, nó chịu được nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp. Nó có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đựng đồ uống trong 3 giờ.

2. Ống hút không có keo, thân thiện với môi trường

Ống hút giấy phân hủy sinh học được làm bằng vật liệu cấp y tế, axit polylactic tinh khiết và vật liệu giấy thực phẩm cấp bột gỗ nguyên chất. Không có keo được thêm vào, có thể đạt được sự phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên mà không gây ô nhiễm.

3. An toàn và không độc hại, sử dụng với sự tự tin

Ống hút giấy màu đen phân hủy sinh học được khử trùng bằng nhiệt độ cao trong quá trình đúc. Do đó, nó sẽ không tạo ra bất kỳ chất độc hại nào. Các ống hút giấy đồng thời không có sự hòa tan và di chuyển của các mảnh vụn trong quá trình uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *