Ống hút giấy làm từ gì? Những điều cần biết về ống hút giấy

Hiện nay, một loại sản phẩm tuy có kích thước nhỏ nhưng được đánh giá là vật tiên phong trong phong trào sống xanh, đó chính là ống hút giấy. Vậy, ống hút giấy làm từ gì? Quy trình sản xuất ống hút giấy ra sao? Kích thước và giá thành của sản phẩm này như thế nào? Theo dõi ngay bài viết để có câu trả lời bạn nhé!

Ống hút giấy làm từ gì?

Hiện nay, ống hút giấy đại đa số đều được làm từ 100% chất liệu giấy kraft và keo hữu cơ. Sản phẩm này có khả năng tự phân hủy ở trong môi trường tự nhiên 100%. Nhờ đó, sản phẩm này ra đời đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Là giải pháp hiệu quả giúp hạn chế tối đa tình trạng rác thải nhựa ngày càng tăng trong suốt thời gian qua. Nếu ống hút nhựa phải mất hàng trăm năm mới phân hủy hoàn toàn thì ống hút giấy chỉ mất từ 2-6 tuần đã có thể phân hủy dễ dàng và thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy chỉ mất từ 2-6 tuần đã có thể phân hủy dễ dàng 

Quy trình sản xuất ống hút giấy như thế nào?

Để sản xuất ra một chiếc ống hút giấy chất lượng, đơn vị sản xuất sẽ phải trải qua 4 công đoạn chính gồm: In màu, cắt giấy, cuộn ống và cuối cùng là khâu đóng gói. 

Ống hút giấy được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, tự động. Nhiều người tiêu dùng lo lắng rằng ống hút giấy khi sản xuất phải dùng tới phụ liệu keo dán độc hại. 

Thế nhưng, loại keo dán ống hút giấy được làm từ nguyên liệu thiên nhiên như đậu nành. Do đó, chúng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Kích thước ống hút giấy giá sỉ trên thị trường

Ống hút giấy trên thị trường hiện nay có đa dạng kích thước để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Trong đó, ống hút giấy có 4 loại kích thước phổ biến là:

  • 6*197mm.
  • 8*197mm.
  • 10*197mm.
  • 12*197mm.

Đối với ống hút giấy cafe: Size 6mm được sử dụng cho các loại đồ uống như: Cafe, soda, trà, nước ngọt.

Đối với ống hút giấy sinh tố: Size 8mm được sử dụng cho đồ uống như: Đá xay, sinh tố,…

Đối với ống hút giấy trà sữa: Size 10mm được sử dụng cho đồ uống như trà sữa trân châu hạt nhỏ.

Ống hút giấy trên thị trường hiện nay có đa dạng kích thước 

Trên đây chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc ống hút giấy làm từ gì để các bạn tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn quan tâm đến mẫu ống hút giấy thân thiện với môi trường này nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cun cấp các sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía

Ly giấy giá sỉ

Tô giấy giá sỉ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *