Ống hút giấy Kraft được thiết kế giúp bảo vệ môi trường

ống hút giấy kraft

Các ống hút giấy kraft hiện nay là một trong các xu hướng phổ biến được các thương hiệu sử dụng. Một trong những ly do đó là do các tác động mạnh mẽ của nhựa đến với môi trường.

ống hút giấy kraft

Hàng triệu tấn nhựa sử dụng một lần được sản xuất mỗi năm gây ra tác động tiêu cực đến môi trường. Vì vậy, một nỗ lực toàn cầu đang được thực hiện để cắt giảm chất thải nhựa. Tất cả là vì một tương lai xanh hơn và tốt đẹp hơn cho trái đất của chúng ta. Nhưng điều gì sẽ thay thế nhựa sử dụng một lần? Đó chính là các sản phẩm được làm từ giấy.

Nhựa dùng một lần: Vấn đề

Với phong trào ‘không sử dụng đồ nhựa’ trên toàn cầu đang lên ngôi. Đúng như vậy, bao bì nhựa đang gây được tiếng vang lớn.

Ở Anh, các nhà bán lẻ lớn như Tesco đã bắt đầu tính phí túi nhựa. Đồng thời các chuỗi cà phê nổi tiếng như Starbucks hiện tính phí cho cốc nhựa. Kể từ đó, họ đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể số lượng người đến các cửa hàng với những chiếc túi và cốc có thể tái sử dụng của riêng họ! Điều này cho thấy mọi người quan tâm đến môi trường như thế nào và họ sẵn sàng thay đổi.

Các thương hiệu đang dần thay thế vật dụng nhựa sang giấy

Tính phí cho các sản phẩm nhựa là một cách hay để thu hút ít người sử dụng chúng hơn. Nhưng việc tìm kiếm các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cũng quan trọng không kém! Starbucks và McDonalds đang dần loại bỏ ống hút nhựa của họ. Đồng thời các thương hiệu đặt mục tiêu thay thế hoàn toàn bằng ống hút giấy vào năm 2020. Các chuỗi thực phẩm khác như KFC cũng đã quyết định loại bỏ ống hút nhựa tại Hồng Kông và Ma Cao.

Ống hút giấy không chỉ dành cho ngành thực phẩm và đồ uống. Khách sạn Marriott International đã loại bỏ ống hút nhựa để thể hiện trách nhiệm với môi trường. Vì vậy, cho dù đó là dành cho khách hàng hay nhân viên nội bộ của bạn. Đây chính là một sự hoán đổi tốt đẹp và dễ dàng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện.

Tại sao ống hút giấy kraft lại phù hợp

Là một doanh nghiệp, bạn muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng của mình. Nếu hiện tại bạn đang sử dụng ống hút nhựa, khách hàng có thể chọn giải pháp thay thế thân thiện với môi trường. Điều này có thể đồng nghĩa với việc mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh của bạn.

Để giữ chân khách hàng trong khi thực hiện vai trò của mình vì môi trường, bạn có thể cân nhắc chuyển sang sử dụng ống hút giấy. Bạn có thể quảng bá chúng trong các sự kiện theo mùa.

Ống hút giấy kraft là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để cho khách hàng thấy bạn quan tâm. Đồng thời nó còn góp phần làm tăng giá trị hàng hóa của bạn! Không những thế những chiếc ống hút giấy kraft còn là phương thức tuyệt vời cho việc Marketing của thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *