Ống hút giấy giá sỉ tại tphcm

Ống hút giấy ngày này để trên nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ống hút giấy là dòng ống hút thân thiện với môi trường có thể thay thế ống hút nhựa. Ống nhựa mất hàng trăm năm để phân hủy tuy nhiên ống hút giấy chỉ mất vài tháng. Đó là lý do trong những năm gần đây. Con người chúng ta dần chuyển sang ống hút giấy hoặc các loại ống hút khác thân thiện với môi trường hơn.

Ống hút giấy giá sỉ tphcm được xem làm dòng ống hút phù hợp có khả năng thay thế nhất vì giá thành rẻ hơn so với các loại ống hút khác. Thứ 2 là có thể sử dụng được lâu trong nước. Ống hút giấy có thể được in với nhiều màu sắc khác nhau cũng như được sản xuất với nhiều chiều dài và đường kính khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khác hàng.

Ống hút giấy thường được sử dụng trong các bữa tiệc, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới. Ống hút giấy có 3 size phổ thông là 6 8 12. Ống hút giấy phi 6 thường được dùng nhiều để uống cái thức uống lỏng. Ống hút giấy phi 8 được dùng để uống sinh tố. Ống hút giấy phi 12 được dùng để uống trà sữa.

Mua ống hút giấy ở đâu?


Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán ống hút giấy. Tuy nhiên để chọn được đơn vị sản xuất ống hút giấy uy tín và chất lượng các bạn cần phải đưa ra quyết định sáng suốt. Biogreen hiện tại là đơn vị sản xuất và cung cấp ống hút giấy trên toàn việt nam. Chúng tôi còn cung cấp ống hút giấy cho các nước trên thế giới. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ.

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985
  • Nhà máy: Nguyễn Văn Quá, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *