Ống hút giấy giá sỉ và sản phẩm thân thiện môi trường được ưa chuộng

ống hút giấy giá sỉ

Các ống hút giấy giá sỉ ngày càng được các ưa chuộng bởi các thương hiệu trên toàn cầu. Không chỉ thế các sản phẩm thân thiện với môi trường của được ưa chuộng hơn. Vậy tại sao chúng lại được yêu thích như vậy.

Ước tính có ít nhất 4,4 tỷ ống hút nhựa bị vứt bỏ mỗi năm. Đó là một lượng lãng phí đáng kinh ngạc cho một sản phẩm chúng ta sử dụng một lần! 

Xu hướng chuyển sang các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường hơn cho nhựa và các sản phẩm bền vững hơn đang tiếp tục. Việc này sẽ giúp bảo vệ môi trường và giảm lãng phí. Các chuỗi cửa hàng lớn hơn như Disney, McDonalds, Starbucks, Pret a Manger và Wagamama đã và đang thay thế hoàn toàn ống hút nhựa cho giấy. Hoặc ít nhất là họ đang muốn cung cấp chúng như một sự thay thế.

Nhưng trong khi việc chuyển đổi sang ống hút giấy giá sỉ đã gây được nhiều chú ý. Các thương hiệu vẫn có rất nhiều lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường cho các vật dụng phục vụ ăn uống khác nhau mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Một trong những lợi ích to lớn của nhựa. Lý do là sự linh hoạt và có thể được sử dụng cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên tác động môi trường mà nó đang gây ra cho môi trường vẫn đáng được quan tâm.

Các vật liệu thân thiện với môi trường

Bã mía. Được tạo ra từ một sản phẩm phụ. Bã mía là dạng sợi khô còn sót lại sau khi mía được xử lý và chiết xuất nước mía. Chất này có thể được biến thành bột giấy. Sau đó, chúng được sử dụng để sản xuất vật liệu cho bát, đĩa và hộp đựng thực phẩm.

Tre. Hoàn toàn có thể tái tạo, vật liệu này mang lại cảm giác và kết cấu độc đáo. Nó được sử dụng để tạo khay, nón đựng thức ăn, đũa, xiên và kẹp. Tre rất mạnh mẽ và cứng cáp nhưng cũng có thể phân hủy sinh học.

Giấy. Khi được sản xuất bằng giấy có nguồn gốc bền vững và tái tạo. Thương hiệu có thể tạo ra các sản phẩm như ống hút giấy và đĩa giấy giá sỉ. Giấy được tái chế rộng rãi và phân hủy sinh học nhanh chóng và an toàn.

Lá cọ. Các sản phẩm được làm bằng vật liệu này có tính bền vững cao. Nó sẽ tự phân hủy sinh học vào trái đất một cách nhanh chóng và an toàn. Chúng cũng cung cấp một lớp hoàn thiện khác nhau mọi lúc – không có hai mặt hàng nào trông giống hệt nhau.

Marketing và Môi trường

Ngoài việc tốt hơn cho môi trường, việc chuyển đổi sang các vật tư tiêu hao có thể phân hủy sinh học sẽ giúp bạn Marketing.

Nó có thể cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn có ý thức về các vấn đề môi trường khi vận hành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống. Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, đó có thể là một điểm bán hàng tuyệt vời để lựa chọn bạn. Bên cạnh đó nó còn đồng thời giúp giảm thiểu rác thải nhựa.

Bạn có thể thêm nội dung mới và khiến khách hàng tò mò và tương tác với sản phẩm thân thiện với môi trường mà bạn có thể giới thiệu. Thông thường, những sản phẩm này cũng có thể tạo thêm cảm giác cao cấp cho sản phẩm của bạn. Một phần là do kết cấu và chất liệu của gỗ và giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *