Ống hút giấy giá rẻ có tốt hơn so với ống hút nhựa?

Ngày nay, thay vì sử dụng ống hút nhựa, nhiều doanh nghiệp kinh doanh đồ uống đã lựa chọn ống hút giấy giá rẻ. Bởi những ưu điểm nổi bật về tính thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Cùng với chúng tôi đi vào giải đáp thắc mắc rằng sử dụng ống hút giấy có tốt hơn so với ống hút nhựa ngay dưới đây bạn nhé!

Ống hút giấy giá rẻ Hà Nội có tốt hơn so với ống hút nhựa?

Đứng trước trào lưu sử dụng ống hút giấy thay thế cho ống hút nhựa vẫn có một bộ phận nhỏ người tiêu dùng đắn đo rằng không biết ống hút giấy có tốt không. Thực tế đã chứng minh rằng nếu ống hút nhựa khi vứt ra ngoài môi trường phải mất đến hàng chục năm, thậm chí hàng trăm năm mới phân hủy. Trong khi đó, ống hút giấy chỉ mát từ 2-6 tuần đã có thể tự phân hủy nhanh chóng.

Lý do là bởi, ống hút giấy được làm từ nguyên liệu gỗ nên thân thiện với môi trường. Đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Xét về phương diện lâu bền thì ống hút giấy không bằng ống hút nhựa. Thế nhưng, nếu dùng đồ uống bạn chỉ sử dụng tầm vài phút rồi vứt chúng đi. Thói quen này đã vô hình chung làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng do thải rác nhựa bừa bãi. Vậy nên, chiến dịch tẩy chay sử dụng ống hút nhựa mấy năm trở lại đây đã ra đời. 

Ống hút giấy được làm từ nguyên liệu gỗ nên thân thiện với môi trường

Một số ưu điểm nổi bật của ống hút giấy

Không phải ngẫu nhiên giới trẻ lại hưởng ứng sôi nổi phong trào sử dụng ống hút giấy giá rẻ thay cho ống hút nhựa. Lý do là bởi sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Ống hút giấy được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường nên được nhiều quán nước và gia đình lựa chọn.
  • Ống hút giấy được thiết kế đa dạng kích thước, mẫu mã và màu sắc để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn.
  • Ống hút giấy khi nhúng vào nước không gây ra mùi hôi khó chịu giống ống hút nhựa.
  • Nếu biết cách bảo quản, ống hút giấy có hạn sử dụng lâu. Chúng chỉ bắt đầu phân hủy khi bạn nhúng vào nước.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Ống hút giấy được thiết kế đa dạng kích thước, mẫu mã và màu sắc

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài rằng ống hút giấy giá rẻ có tốt hơn so với ống hút nhựa cho các bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu mua ống hút giấy chất lượng, giá tốt, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía giá sỉ tphcm

Ly giấy giá sỉ tphcm

TÔ giấy giá sỉ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *