Ống hút giấy giá rẻ Bình Dương làm từ gì? Những điều cần biết

Ống hút giấy giá rẻ Bình Dương hiện được ứng dụng rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá về yếu tố thẩm mỹ lẫn an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy, ống hút giấy được làm từ chất liệu gì? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Nội dung chính

Ống hút giấy giá sỉ Bình Dương làm từ gì? 

Đây là loại ống hút được làm từ giấy kraft cao cấp và keo hữu cơ. Chúng có khả năng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên. Do đó, ngay từ khi ra đời, loại ống hút này đã được dự đoán sẽ nhanh chóng thay thế ống hút nhựa. Chất thải nhựa chính là nguyên nhân hủy hoại môi trường nghiêm trọng, nhất là môi trường biển hiện nay.

Nếu ống hút nhựa cần đến vài trăm năm để phân hủy hoàn toàn thì ống hút giấy chỉ mất một thời gian ngắn là vài tháng đã có thể phân hủy ngoài tự nhiên hoàn toàn. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Ống hút giấy được làm từ giấy kraft cao cấp và keo hữu cơ

Quy trình sản xuất ống hút giấy giá rẻ Bình Dương như thế nào?

Quá trình sản xuất ống hút giấy được diễn ra theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, đơn vị sản xuất sẽ chuẩn bị giấy kraft rồi tiến hành in màu.
  • Bước 2: Tiếp theo, đơn vị sản xuất sẽ cắt giấy.
  • Bước 3: Kể đến là công đoạn cuộn ống.
  • Bước 4: Cuối cùng, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành đóng gói.

Các loại ống hút giấy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tự động. Đặc biệt, loại keo dán và màu sắc giấy được sử dụng để sản xuất ống hút giấy chính là nguyên liệu thiên nhiên, cụ thể là đậu nành. Nhờ đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Các loại ống hút giấy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tự động

Kích thước và giá thành của ống hút giấy giá rẻ Bình Dương

Ống hút giấy trên thị trường hiện nay có 4 kích thước cơ bản, gồm 6x197mm, 8x197mm, 10x1978mm và 12x197mm. Giá thành của ống hút giấy trên thị trường hiện nay khá đa dạng, dao động từ 200-500 đồng/ống hút.

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc ống hút giấy giá rẻ Bình Dương được làm từ gì để các bạn quan tâm có thể tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu đặt mua ống hút giấy chất lượng, giá thành cạnh tranh. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi con cung cấp các sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía 3 ngăn

Ly giấy giá rẻ

Tô giấy kraft giá rẻ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *