Cách xác định nhanh chất lượng của ống hút giấy giá rẻ?

ống hút giấy rẻ

Thị trường ống hút giấy đang ngày càng sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, liệu bạn biết cách xác định chất lượng của các ống hút giấy giá rẻ kém chất lượng. 

ống hút giấy rẻ

Một số người cho rằng các ống hút giấy đều được tạo thành từ giấy. Do đó, họ đều cho rằng mọi ống hút giấy đều tương tự nhau. Tuy nhiên, tại sao lại có khoảng cách giữa chất lượng của các ống hút khác nhau.

Tuy nhiên, chất lượng của ống hút giấy sẽ phụ thuộc vào ngày sản xuất và nhãn hiệu. Dưới đây là một vài cách phân biệt nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. 

1. Việc đầu tiên là “soi” những chiếc ống hút giấy

Kiểm tra xem có ngày sản xuất, hạn sử dụng, giấy phép sản xuất và logo trên bao bì của ống hút giấy hay không. Đặc biệt là logo, ống hút giấy do nhà phân phối bán ra phải có dấu chứng nhận chất lượng trên giấy phép sản xuất.

2. Ống hút giấy giá rẻ cũng có thể được phân biệt theo hai khía cạnh là “ngửi” và “gấp”

Ngửi xem có mùi hăng nào không trước khi ống hút giấy tiếp xúc với đồ uống. Nếu có mùi, thì vấn đề có thể nằm ở chất lượng của giấy. Bạn cũng có thể dùng tay gấp lại. Nếu có các nếp nhăn rõ ràng hoặc dễ bị gãy, ống hút giấy cũng bị lỗi.

Nói chung, ống hút nhựa được làm từ polyethylene và polypropylene. Tốt nhất là bạn không nên uống đồ uống nóng. Lý do là vì polyetylen và polypropylen không phải là sản phẩm chịu nhiệt. Do đó, nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao quá mức sẽ làm cho chúng không giữ được cấu trúc. Ở trạng thái không ổn định, các chất hóa dẻo cũng được giải phóng. Vì vậy, bạn phải chọn ống hút giấy khi uống đồ uống nóng như trà sữa, cà phê. Để đảm bảo an toàn cho cơ thể của chính mình, bạn cần chú ý những điều này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *