10/2 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định Quận 1, TPHCM

Ống Hút Giấy Đà Nẵng giá rẻ sỉ

0 Comments

Ống hút giấy giá rẻ sỉ đà nẳng

ỐNG HÚT GIẤY ĐÀ NẲNG GIÁ RẺ – ỐNG HÚT GIẤY SỈ ĐÀ NẴNG – ỐNG HÚT GIẤY GIÁ SỈ ĐÀ NẴNG- ỐNG HÚT GIẤY BIOGREEN

Chúng tôi cung cấp ống hút giấy giá sỉ rẻ cho Đà Nẵng, hà nội , đà nẵng, phú quốc, nha trang, vũng tàu,… Và các tỉnh miền nam cũng như bắc.

Ống hút giấy chủ yếu cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, quán bar, và cà phê,…. tại đà nẵng

Hiện tại có một số màu chính: trắng, đen, nâu, sọc xanh, sọc vàng, sọc đỏ, ….  Được sử dụng trong trang trí tiệc sinh nhật, tiệc Giáng Sinh, Noel, tiệc trong nhà, tiệc ngoài trời, picnic,…

      

ỐNG HÚT GIẤY đà nẵng LÀ GÌ?

Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên. Là giải pháp thay thế ống hút nhựa truyền thống. Góp phần bảo vệ môi trường vì giúp giảm thiểu lượng plastic khó tái chế thải ra ngoài.

TẠI SAO LẠI CẦN SỬ DỤNG ỐNG HÚT GIẤY

Hiện nay các tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường đều khuyến cáo: Không nên sử dụng ống hút nhựa vì có thể gây tác hại nghiêm trọng đến các loại sinh vật trong tự nhiên.

Thay vào đó, sử dụng ống hút giấy lại không hề gây hại cho môi trường. Vì chỉ cần thời gian vài tháng để phân hủy hoàn toàn. Trong khi ống hút nhựa thì lại cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn.

Sử dụng ống hút giấy là để bảo vệ sức khỏe. Bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tương lai cho con em chúng ta.

CÔNG DỤNG CỦA ỐNG HÚT GIẤY

– Ống hút giấy thường xuyên được sử dụng trong các buổi tiệc. Trong các món sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây… Và có thể thấy hầu hết khắp các nơi như nhà hàng, khách sạn. Hay resort, event, siêu thị, bakery, quán coffee shop, cafe take away, quán trà sữa, quán kem,…

– Ống hút của BioGreen.com.vn bền, cứng, chịu nhiệt, thích hợp sử dụng cho hầu hết tất cả các loại đồ uống. Như sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây,…

Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất. Mà ống hút BioGreen.com.vn có khả năng duy trì độ bền chắc. Trong môi trường nước nóng hay đá lạnh, mà chất lượng của đồ uống vẫn được đảm bảo.

MUA ỐNG HÚT GIẤY ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU

Chúng tôi free ship trong nội thành TPHCM. Đối Với các tỉnh khác chúng tôi lấy phí ship theo dịch vụ. ———–

Phone: 093.701.6985

ỐNG HÚT GIẤY TPHCM GIÁ SỈ RẺ

ỐNG HÚT GIẤY HÀ NỘI GIÁ SỈ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *