Ống hút giấy cong – Sản phẩm mới, độc đáo, chất lượng cao

Ống hút giấy trên từ khi ra đời tới nay đều được thiết kế theo hình dạng thẳng bởi tính chất vật lý vốn có của nó. Chính điều này khiến cho người dùng gạp một vài bất tiện khi có nhu cầu sử dụng nước uống cần ống hút đầu cong. Chính bởi lẽ đó, thời gian gần đây, mẫu ống hút giấy cong đã ra đời để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Ống hút giấy tphcm cong thiết kế đẹp mắt, thân thiện môi trường

Các mẫu ống hút giấy đầu cong được thiết kế với tiêu chí chất lượng cao. Có sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, là sự lựa chọn tuyệt vời giúp thay thế mẫu ống hút nhựa. Ống hút giấy đầu cong được làm từ chất liệu giấy Kraft công nghiệp tổng hợp với màu sắc tươi mới và nhã nhặn.

Đặc tính nổi bật của mẫu ống hút giấy đầu cong là độ bền cơ học cao, khó thấm nước. Khả năng chịu nhiệt của ống hút giấy đầu cong cao. Mặt khác, ống hút giấy không sử dụng hóa chất như ống hút nhựa. Chất liệu mực in hoặc keo dán của ống hút giấy đều được làm từ chất liệu đậu nành, phù hợp với một số loại đồ uống như: Cafe, trà, sữa, sinh tố,….

Ống hút giấy cong thiết kế đẹp mắt, thân thiện môi trường

Ống hút giấy đầu cong dễ dàng sử dụng

Ống hút giấy dễ dàng sử dụng giống với các loại ống hút giấy khác. Nhờ đó, ống hút giấy có thể điều chỉnh ống hút một cách linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Sử dụng ống hút giấy cong, quý khách hàng không chỉ cảm thấy an toàn, sạch sẽ khi sử dụng. Mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc hạn chế rác thải nhựa ra môi trường. Ống hút đầu cong được thiết kế vô cùng đẹp mắt, khiến người dùng vô cùng thích thú và muốn uống hết. Hơn hết, ống hút đầu cong này đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Bạn có thể yên tâm để cho người già hoặc trẻ nhỏ uống sữa bằng chiếc ống hút đầu cong này.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp đầu ống hút giấy cong chất lượng để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn. Do đó, quý khách nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một cơ sở ưng ý nhất về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

Ống hút giấy đầu cong dễ dàng sử dụng

Vừa rồi chúng tôi đã cùng với các bạn đi khám phá xong mẫu ống hút giấy cong với thiết kế độc đáo, chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, nếu bạn có nhu cầu mua ống hút giấy này trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Hộp bã mía tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *