Ống hút giấy Giá Sỉ

Nội dung chính

ỐNG HÚT GIẤY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN

Bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển là vấn đề cấp bách trong xã hội hiện đại. Điều đó dẫn đến nhu cầu loại bỏ các vật dụng plastic. Và sử dụng các sản phẩm từ vật liệu thân thiện với môi trường. Chẳng hạn như ống hút giấy, hộp cơm bã mía,…

Vấn Đề Bảo Vệ Môi Trường

Bạn có biết? Mỗi năm có hơn 100,000 sinh vật biển bỏ mạng vì rác thải nhựa loài người thải ra môi trường. Đặc biệt tại các nước đang phát triển bao gồm Việt Nam, rác thải plastic như ống hút, hộp nhựa xốp, túi nilon,… Không được phân loại, xử lí và tái chế theo quy trình chuẩn. Nên chúng phân tán rải rác ra môi trường tự nhiên: đất, hệ thống cống rãnh, sông ngòi. Và nhất là theo hệ thống dẫn nước thải, theo nước mưa trôi ra biển.

Nhiều loài sinh vật biển nhầm tưởng các loại rác thải nhựa này là thức ăn. Nên nuốt vào, gây tắc nghẽn, tàn phá hệ tiêu hóa, hệ hô hấp của chúng. Hậu quả cuối cùng là dẫn đến cái chết đáng buồn của các loài động vật này. Không chỉ có cá, rùa biển, mà thậm chí còn là nhiều loài chim biển quý như là hải âu, mòng biển, bồ nông, cốc biển,…

Hệ quả mà chúng ta có thể thấy trước mắt là cái chết tang thương.  Và sự đau đớn khi bị mắc kẹt vào các loại vật nhựa mất thậm chí hàng ngàn năm để phân hủy.

Làm sao để bảo vệ động vật biển?

Nếu là một người quan tâm đến vấn đề bảo vệ thiên nhiên nói chung, và bảo vệ động vật quý hiếm nói riêng. Thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết về chú rùa bị ống hút nhựa dài 20 cm cắm ngập vào đầu dẫn đến chảy máu và tắc nghẽn hô hấp. Các nhà khoa học đã phải rút ống hút ra để cứu lấy tính mạng của sinh vật tội nghiệp. Thiết nghĩ, nếu đó là ống hút giấy thì tính mạng chú rùa đã không bị đe dọa như thế.

Ống hút nhựa cắm ngập sâu vào đầu chú rùa biển đáng thương

Không chỉ có rùa biển, mà còn…

Tuy chú rùa đã được cứu sống, nhưng hàng ngày vẫn có hàng trăm sinh vật biển phải bỏ mạng. Chỉ vì những ống hút nhựa, rác thải plastic, hộp nhựa xốp mà con người thải ra. Điển hình như những bức ảnh dưới đây:

Ảnh các loài chim chết đau đớn do nuốt phải rác thải nhựa chúng nhầm tưởng là thức ăn.

Các bạn cứ tưởng tượng khi chính chúng ta nuốt phải những món đồ nhựa này vào bụng (tương tự như một cái nắp chai lọt vào bụng một con chim nhỏ, nếu so sánh về kích thước, thì có thể xem điều đó giống như ta nuốt phải một cái chén nhựa) , lúc đó chúng ta sẽ cảm thấy đau đớn và cồn cào thế nào trong ruột? Thậm chí có thể dẫn đến tử vong nếu không được cứu chữa kịp thời! Điều này xảy ra mỗi ngày với hàng trăm chú chim biển. Lâu dần tiêu diệt các giống loài này và đe dọa đến sự đa dạng sinh thái trên trái đất. Thiết nghĩ, nếu đó là ống hút giấy hay các sản phẩm từ vật liệu thân thiện với môi trường khác. Thì tình hình đã không đến nỗi nghiêm trọng như thế.

Ống Hút Nhựa là rất nguy hiểm

Ống hút nhựa là một trong những loại rác thải plastic gây hậu quả nghiêm trọng đó. Và đặc biệt nguy hiểm, là cho dù nếu có thu gom phân loại đúng cách và đem đi xử lí đi nữa thì chúng cũng rất dễ bị máy tái chế bỏ qua do trọng lượng quá nhẹ, dễ rơi rớt ra ngoàí. Chúng cứ ứ đọng ở bãi tập kích rác, chờ một ngày theo nước mưa đi xuống sống, theo dòng chảy ra biển, cứ thế giết hại các loại động vật biển vô tội.

Hình ảnh các ống hút nhựa được thu gom ngẫu nhiên trên bãi biển

Đừng dùng ống hút nhựa

Để ứng phó với thực trạng đau lòng trên, các cơ quan chính phủ ở khắp nơi trên thế giới thậm chí đã đưa ra các bộ luật bảo vệ môi trường (ở Việt Nam nổi tiếng nhất là luật bảo vệ môi trường 2014). Vào tháng 4 năm 2018 thủ tướng Anh Theresa May đã ban bố sắc lệnh cấm ống hút nhựa. Điều đó có nghĩa là giờ đây việc các nhà hàng quán ăn sử dụng ống hút nhựa sẽ bị coi là hành động phạm pháp.

Chính phủ, các tổ chức hoạt động vì môi trường toàn cầu đề nghị cấm sử dụng ống hút nhựa

Thế nhưng việc sử dụng ống hút lại là nhu cầu chính yếu của mỗi người. Vậy thì chúng ta có giải pháp nào để có thể hài hòa vấn đề trên?

Giới trẻ toàn cầu được tiếp xúc với các nguồn thông tin đa chiều từ sớm, nhận thức rất rõ điều đó. Họ đã và đang nghiên cứu các biện pháp bảo vệ môi trường tốt nhất.

Ống Hút Giấy là lựa chọn hoàn hảo

Một trong các biện pháp bảo vệ hệ sinh thái biển hữu hiệu nhất, là loại bỏ hoàn toàn ống nhựa. Và sử dụng ống hút giấy. BioGreen.com.vn bán ống hút giấy được chế tạo hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Dễ dàng tự phân hủy sau vài tháng mà không để lại dấu vết nào. Bảo đảm không tổn hại đến sức khỏe và tính mạng của các loài động vật biển. Bảo vệ đa dạng các hệ sinh thái,  giúp con người yên tâm về sức khỏe trước nguy cơ nhiễm độc nhựa.

Nếu bạn đang thắc mắc mua ống hút giấy ở đâu?

Mua ống hút giấy với 3 ưu điểm cực lớn:

  • Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tự phân hủy chỉ sau khoảng 3 tháng. Lại còn dễ bảo quản vì không cần phải cất giữ trong tủ lạnh như ống hút cỏ bàng khô. Bảo đảm cho nhà hàng của bạn tạo được hình ảnh hiện đại, thân thiện với môi trường. Hưởng ứng phong trào bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường thiên nhiên hiện đang rất “hot”.
  • Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc (trắng, đen, vàng, hồng,…). Ống hút giấy trang trí có các hoa văn (sọc vàng, sọc xanh chuối,…). Thích hợp tạo không gian tươi vui trong các bữa tiệc gia đình, tiệc sinh nhật.
  • Giá ống hút giấy cung cấp bởi BioGreen.com.vn lại rẻ hơn rất nhiều so với ống hút cỏ bàng. Bạn không phải lo nghĩ về việc tăng chi phí kinh doanh hay chuẩn bị cho bữa tiệc gia đình

Liên hệ ngay SĐT / Zalo 0934138650 !!!

Gửi email đến [email protected] để được báo giá và tư vấn miễn phí!

BioGreen.com.vn hiện cung cấp ống hút giấy đến nhiều nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước

Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường sống của con em chúng ta!

Hãy sử dụng ống hút giấy của BioGreen.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *