Những điều thú vị về mẫu tô giấy Đà Nẵng đang được ưa chuộng

Mấy năm trở lại đây, mẫu tô giấy kraft nâu 750ml Đà Nẵng ra đời đang dần thay thế cho loại bao bì truyền thống. Dù mới “chân ướt, chân ráo” nhưng sản phẩm này đã nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ các ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Hãy cùng với chúng tôi khám phá mẫu tô giấy Kraft đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Nguyên liệu chính làm nên tô giấy Đà Nẵng

Đúng với tên gọi của nó, nguyên liệu chính làm nên tô giấy Kraft chính là giấy Kraft. Loại giấy này có tính chất thô, dẻo, khó bị rách và khó xé nên đựng ứng dụng rộng rãi trong làm bao bì sản phẩm. 

Giấy Kraft trên thị trường hiện nay không chỉ có màu nâu mà còn có đa dạng các màu sắc khác như: Màu vàng nâu, trắng ngà, màu trắng,…quý khách hàng thỏa sức lựa chọn cho mình một màu sắc ưng ý nhất. 

Giấy Kraft được ứng dụng để làm tô giấy nên thiết kế vô cùng chắc chắn. Phần miệng tô giấy được cuộn tròn thành gò vô cùng cứng cáp để tạo ra form dáng. Đồng thời giúp tô giấy không bị móp méo khi vận chuyển. Mặt khác, tô giấy còn có nắp đậy kín khít với miệng tô, đảm bảo thực phẩm không bị rò rỉ nước và thức ăn ra bên ngoài. 

Nguyên liệu chính làm nên tô giấy Kraft chính là giấy Kraft

Một số ưu điểm vượt trội của tô giấy Đà Nẵng

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của mẫu tô giấy Đà Nẵng Kraft mà quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Về mẫu mã: Tô giấy trên thị trường hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã không thua kém tô nhựa. Với thiết kế mẫu mã, kích cỡ khác nhau, người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn cho mình một mẫu tô giấy ưng ý nhất.
  • Về ăn toàn cho sức khỏe: Tô giấy được thiết kế theo hai loại chính là tô giấy nóng đựng thức ăn nóng và tô giấy lạnh đựng thức ăn lạnh. Sản phẩm này không sản sinh ra các chất độc tố gây hại cho sức khỏe con người khi có nhiệt tác động vào. Vì thế, tô giấy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Về thân thiện với môi trường: Mẫu tô giấy dễ phân hủy ngoài môi trường nhiệt độ bình thường. 

Tô giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Trên đây các bạn đã cùng với chúng tôi khám phá xong một số điều thú vị về mẫu tô giấy Đà Nẵng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn đặt mua mẫu giấy Kraft thân thiện với môi trường nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp :

Ly giấy giá rẻ tphcm

Túi rác tự hủy sinh học giá rẻ

Tô giấy giá sỉ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *