Ly giấy giá rẻ Hải Phòng có những kích thước phổ biến nào?

Ly giấy ra đời và nhanh chóng nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn sử dụng của người tiêu dùng. Nguyên nhân là bởi mẫu ly này là sản phẩm thế hệ mới, được làm từ chất liệu bột giấy tinh khiết vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng vừa góp phần vào bảo vệ môi trường.Vậy, ly giấy giá rẻ Hải Phòng có những kích thước phổ biến nào? Theo dõi ngay bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời bạn nhé!

Nội dung chính

Mẫu ly giấy giá rẻ Hải Phòng dung tích 500ml

Đây là kích thước ly giấy được ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường. Dung tích 500ml của ly giấy tương đương với khoảng 16oz và kích thước là 60x127mm. Kích thước ly giấy 500ml được sử dụng để đựng cà phê hoặc trà sữa size M. 

Thiết kế kiểu dáng ly giấy 500ml cân đối, được chia làm 2 loại chính là: Ly giấy lạnh 500ml và ly giấy nóng 500ml. 

Hai mẫu ly giấy 500ml này khác nhau không ở kiểu dáng mà còn ở lớp PE được phủ ở trên bề mặt ly. Trong đó, ly giấy lạnh được phủ 2 lớp PE bên trong và bên ngoài ly. Còn ly giấy nóng chỉ được phủ 1 lớp PE ở bên trong ly để cách nhiệt và giữ nhiệt đồ uống. Hai mẫu ly giấy 500ml này đều có độ bền như nhau, chỉ khác nhau về mục đích sử dụng.

Mẫu ly giấy dung tích 500ml

Mẫu ly giấy giá rẻ Hải Phòng dung tích 300ml

Mẫu ly giấy dung tích 300ml được thiết kế nhỏ hơn so với ly giấy 500ml. Chúng phù hợp để đựng đồ uống, thức ăn nhanh tại các buổi dã ngoại, picnic hay tiệc tùng khi đi công tác xa. 

Kích thước thức của ly giấy dung tích 300ml là 84.13×62.5x97mm. Mẫu ly giấy 300ml này cũng được chia làm 2 loại chính là: Ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Đặc tính của hai mẫu ly giấy 300ml tương tự với ly giấy 500ml.

Mẫu ly giấy dung tích 300ml

Ưu điểm nổi bật của ly giấy giá rẻ Hải Phòng

Ưu điểm nổi bật của ly giấy được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là khả năng bảo vệ môi trường tốt. Nếu như các ly nhựa đựng thức uống trước đây được làm bằng polyme hay nhựa sẽ mất cả trăm năm mới phân hủy hoàn toàn thì nay mẫu ly giấy chỉ đếm bằng ngày, bằng tháng. 

Ly giấy được làm từ chất liệu bột gỗ, có khả năng tái chế lại thành các sản phẩm mới. Đối với trường hợp không được tái chế lại, chúng dễ dàng phân hủy nhanh trong điều kiện thường. Từ đó, tạo ra một môi trường xanh-sạch-đẹp.

Kết luận:

Vậy những chia sẻ trên, có thể thấy ly giấy giá rẻ Hải Phòng hiện nay được chia làm 2 kích thước chính là 500ml và 300ml. Mỗi loại đều được ứng dụng vào một mục đích riêng. Nếu bạn muốn đặt mua các mẫu ly giấy này, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp :

Ống hút giấy Giá rẻ

Hộp bã mía 600ml

Tô giấy kraft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *