Lý do nên dùng ngay ống hút giấy giá rẻ thay vì ống hút nhựa

Trong mấy năm trở lại đây, ống hút giấy giá rẻ đang trở thành trào lưu chính khi sử dụng đồ uống thay cho ống hút nhựa độc đại. Vậy, ống hút giấy có ưu điểm gì nổi bật hơn ống hút nhựa? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Ống hút giấy giá rẻ bảo vệ môi trường sống

Ống hút giấy thường sử dụng 1 lần rồi vứt bỏ và thải ra môi trường bình thường. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ mất từ 2-6 tuần đã phân hủy hoàn toàn ra môi trường. 

Trong khi đó, ống hút nhựa mất tới hàng trăm năm mới phân hủy hết. Đặc biệt, ống hút giấy không gây độc hại tới sức khỏe của các vi sinh vật sống trong môi trường nước và đất.

Ống hút giấy giá rẻ bảo vệ môi trường sống

Ống hút giấy đa dạng mẫu mã, chất lượng và tiện ích

Các mẫu ống hút giấy chính hãng thường được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại và khép kín. Nhờ đó, đảm bảo an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. 

Hiện nay, ống hút giấy được cung cấp ra thị trường có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc lẫn hoa văn và kích thước để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Bao gồm: Ống hút đầu cong, ống hút thẳng và ống hút đầu nhọn.

Kích thước ống hút giấy da dạng phù hợp với mỗi loại đồ uống khác nhau như: Ống hút dùng để uống trà sữa, sinh tố,…có kích thước dao động từ 10-12mm. Ống hút dùng để uống cà phê, trà, nước ép hoa quả,…có kích thước dao động từ 6-8mm.

Ống hút giấy giá rẻ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Các mẫu ống hút nhựa thường được làm từ chất liệu polyme tổng hợp, có chứa chất độc hại monomer, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Mặt khác, khi sử dụng, ống hút nhựa dễ dàng phân hủy và tiết ra vi hạt độc hại khi tiếp xúc nhiệt độ cao. 

Do đó, khi ống hút giấy ra đời là giải pháp hoàn hảo, giúp thay thế cho ống hút nhựa. Bởi ống hút giấy được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, không có hóa chất. Vì thế, dù cho nước nóng hay nước lạnh vào ly cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Đồng thời đảm bảo an toàn và thân thiện với sức khỏe của trẻ nhỏ, người già.

Ống hút giấy giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Vừa rồi là một số lý do nổi bật giải thích lý do vì sao người tiêu dùng nên sử dụng ống hút giấy giá rẻ thay cho ống hút nhựa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nếu bạn có nhu cầu sử dụng ống hút giấy với số lượng lớn trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hộp bã mía tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *