Lý do bạn nên sử dụng hợp cơm bã mía giá rẻ trên thị trường hiện nay

Không phải ngẫu nhiên, hộp cơm bã mía giá rẻ ra đời đã nhanh chóng lên ngôi trên thị trường hiện nay. Lý do là bởi sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục tối đa những hạn chế của mẫu hộp cơm nhựa/xốp truyền thống. 

Nội dung chính

Giảm thiểu tối đa lượng rác thải sinh học

Trước đây, các cửa hàng/ quán ăn sử dụng hộp nhựa/hộp xốp để đựng thực phẩm sẽ mất hàng trăm năm mới phân hủy trong môi trường tự nhiên. Các mẫu hộp đựng thực phẩm này gây ôi nhiễm môi trường trầm trọng. Trong khi đó, hộp đựng thức ăn bằng bã mía lại có khả năng phân hủy sinh học sau 6 tuần. Nhờ vậy, giảm thiểu được tối đa lượng rác thải sinh học và thân thiện với môi trường sống.

Hộp bã mía giúp giảm thiểu tối đa lượng rác thải sinh học

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Hộp cơm bã mía giá rẻ được sản xuất từ nguyên liệu chính là là bã mía nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong khi đó, các loại hộp nhựa/hộp xốp được cấu thành từ các phân tử styren. Khi sử dụng lâu dài sẽ khiến cho người tiêu dùng dễ mắc phải các căn bệnh như: Ngộ độc, phá hủy tế bào gan, ung thư,…

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Đại đa số các mẫu hộp giấy bã mía đựng thức ăn được thiết kế đẹp mắt, đa dạng mẫu mã khác nhau. Bao gồm: Hộp đựng cơm bã mía 1 ngăn, hộp đựng cơm bã mía 2 ngăn, hộp đựng cơm bã mía 3 ngăn,…

Dung tích đa dạng, bao gồm: Hộp bã mía dung tích 600ml, dung tích 800ml và dung tích 1000ml. Nhờ đó, các doanh nghiệp và người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn cho mình mẫu mã phù hợp và ưng ý nhất.

Hộp cơm bã mía giá rẻ có đa dạng mẫu mã và kích thước

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Thêm một điểm cộng nữa của hộp cơm bã mía giá rẻ, đó chính là quảng bá thương hiệu và hình ảnh hiệu quả. Quán ăn, nhà hàng có thể in slogan, logo và địa chỉ liên hệ của mình lên bề mặt hộp cơm. Đây là giải pháp quảng bá hình ảnh thương hiệu giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả cao hiện nay.

Chi phí sản phẩm không cao

Với những ưu điểm nổi bật trên, giá thành của hộp bã mía trên thị trường hiện nay cao hơn so với hộp xốp hay hộp nhựa. Thế nhưng, sự chênh lệch về giá cả của hai sản phẩm này không cao. Trong khi đó, nếu xét về chất lượng thì một bên 10 một bên 1. 

Trên đây là một số lý do cơ bản giải thích vì sao bạn nên sử dụng hộp cơm bã mía giá rẻ trên thị trường hiện nay. Tiếp tục theo dõi trang để được cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm thân thiện với môi trường bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ống hút giấy tphcm

Ly giấy giá sỉ tphcm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *