Lựa chọn thiết kế in túi giấy đựng bánh mì như thế nào?

Bánh mì từ lâu là món ăn đặc sản của người Việt Nam. Thương hiệu bánh mì Việt ngày nay còn được thế giới biết đến và quảng bá rộng rãi. Do đó, các doanh nghiệp kinh doanh bánh mì đã tìm ra giải pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu, chính là in túi giấy đựng bánh mì. Vậy, lựa chọn thiết kế in ấn túi giấy gói bánh mì như thế nào?

Nội dung chính

Kích thước và kiểu dáng túi giấy đựng bánh mì

  • Nếu chiếc bánh mì của cửa hàng bạn là hình tròn, bạn nên thiết kế túi giấy theo hình vuông.
  • Nếu chiếc bánh mì của cửa hàng bạn kinh doanh thuộc kiểu dài truyền thống. Bạn nên ưu tiên dùng mẫu túi giấy thiết kế dài và ôm sát bánh để chúng có khả năng giữ được độ giòn thơm của bánh mì.
  • Nếu cửa hàng bạn luôn có số lượng khách hàng đặt mua mang về lớn thì nên thiết kế túi giấy có quai hoặc nắp đậy để bảo quản bánh mì được hiệu quả nhất.

Lưu ý: Khi thiết kế kiểu dáng túi giấy, bạn cần chú trọng trải nghiệm của khách hàng thay vì chỉ tập trung vào mẫu túi giấy đẹp. Tốt nhất, bạn nên ưu tiên dùng mẫu túi giấy đảm bảo khách hàng dễ dàng sử dụng và kích thích vị giác của khách hàng.

Nếu cửa hàng bạn luôn có số lượng khách hàng đặt mua mang về lớn thì nên thiết kế túi giấy có quai 

Màu sắc túi đựng bánh mì

Để tiết kiệm chi phí và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng, Biogreen khuyên bạn nên ưu tiên dùng giấy Kraft màu nâu. Sau đó, bạn hãy yêu cầu xưởng sản xuất in thêm từ 1-2 màu sắc mà bản thân cảm thấy an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường nhất.

Bạn không nên tham in quá nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ gây hiệu ứng ngược, khó chịu cho khách hàng. Mặt khác, việc in quá nhiều màu sắc đồng nghĩa với việc cửa hàng bạn sẽ bỏ thêm khoản chi phí in ấn kha khá nữa.

Hình ảnh và họa tiết in trên túi giấy

Khi thiết kế, in ấn túi giấy đựng bánh mì, bạn nên tối giản hình ảnh và họa tiết được in trên túi. Bởi, với bề mặt túi hạn chế, bạn chỉ nên tập trung vào in ấn logo, thông điệp, địa chỉ, số điện thoại cửa hàng.

Ngoài ra, bạn nên thiết kế một lớp bóng kính trong suốt hoặc đặt nguyên bản túi giấy. Đảm bảo khách hàng dễ dàng nhìn được bánh mì ở bên trong chân thực nhất vừa kích thích cảm giác thèm ăn của họ.

Bạn nên thiết kế một lớp bóng kính trong suốt hoặc đặt nguyên bản túi giấy

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của Biogreen sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế in túi giấy đựng bánh mì ưng ý nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá rẻ

Giấy gói thực phẩm

Ly giấy giá rẻ

Tô giấy giá sỉ

Hộp bã mía Biogreen


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *