Lợi ích nổi bật của việc sử dụng ống hút giấy so với ống hút nhựa

Nội dung chính

Ống hút giấy có khả năng phân hủy sinh học

Nếu như ống hút nhựa khi không sử dụng, vứt xuống đất/nước chúng mất tới hàng trăm năm mới phân hủy hết. Thì ống hút bằng giấy lại có khả năng phân hủy sinh học, người dùng có thể tận dụng để ủ phân bón cho cây cối. Theo số liệu nghiên cứu, ống hút bằng giấy khi trôi ra ngoài đại dương chỉ mất 3 ngày, chúng sẽ tan thành bọt nước, không gây ô nhiễm môi trường biển.

Ống hút bằng giấy có khả năng phân hủy sinh học

Ống hút giấy đa dạng mẫu mã, màu sắc

Không thua kém gì mẫu ống hút bằng nhựa, ống hút giấy được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Bao gồm: Ống hút bằng giấy xen kẽ màu sắc cầu vồng, ống hút màu trắng, ống hút màu nâu gỗ, ống hút sọc đen trắng,…Khi sử dụng ống hút bằng giấy không có mùi khó chịu như ống hút nhựa. Nhờ đó, món đồ uống khách hàng đang sử dụng ngon hơn bội phần.

Ống hút giấy thân thiện với môi trường

Đúng với tên gọi của nó, ống hút được làm bằng giấy, mà giấy lại được làm bằng gỗ, mùn cưa. Do đó, đảm bảo thân thiện với môi trường, đặc biệt là môi trường biển.

Ngoài ra, ống hút bằng giấy còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Những bạn hay bị nhạy cảm với các đồ dùng bằng nhựa có thể yên tâm sử dụng loại ống hút này.

Ống hút bằng giấy thân thiện với môi trường

Giá thành rẻ

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh đồ uống đã nhận thức về tác hại khôn lường của việc sử dụng ống hút nhựa. Đồng thời, tính toán thấy nhu cầu khách hàng sử dụng ống hút bằng giấy tăng lên và chi phí để tạo ra các ống hút giấy lại cực kỳ hạt dẻ.

Các doanh nghiệp có thể mua 1bos ống hút bằng giấy chỉ với 2 xu. Do đó, mẫu ống hút bằng giấy đã được các chủ doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong mấy năm trở lại đây để bảo vệ môi trường mà không gây ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Trên đây là một số lợi ích nổi bật của việc sử dụng ống hút giấy so với ống hút nhựa. Hãy cùng với chúng tôi thay đổi thói quen sử dụng ống hút bằng giấy ngay từ hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *