Các lợi ích khi sử dụng ống hút giấy tại Tp HCM

ống hút giấy tại tp hcm

Việc sử dụng ống hút giấy đang dần trở nên phổ biến hơn ở các thành phố lớn. Vậy các lợi ích khi ích khu sử dụng ống hút giấy tại tp hcm là gì?

ống hút giấy tại tp hcm

Vì vậy, giả sử bạn muốn giảm thiểu rác thải nhựa sử dụng một lần, vì vậy bạn đang xem xét ống hút là nơi để bắt đầu. Dưới đây là 5 lý do nên chọn ống hút giấy hơn ống hút nhựa.

Nội dung chính

Ống hút giấy phân hủy sinh học

Ống hút giấy tại tp hcm được làm từ giấy và keo. Như vậy, chúng là ống hút giấy có thể phân hủy sinh học một cách tự nhiên. Điều đó có nghĩa là theo thời gian, chúng sẽ phân hủy và biến mất vào trái đất, hoặc đại dương.

Bạn không phải lo lắng về việc phân loại thùng rác của mình. Đơn giản chỉ cần ném ống hút giấy của bạn vào bãi rác và nó sẽ phân hủy trong thời gian vài tuần.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ống hút giấy của bạn rơi xuống biển? Đừng lo lắng. Nó cũng sẽ bị phân hủy trong đại dương.

Ống hút giấy có giá cả phải chăng

Biết rằng ống hút giấy được làm từ giấy và keo an toàn thực phẩm, công bằng mà nói ống hút giấy có giá cả rất phải chăng. 

Tuy nhiên đây không phải là yếu tố đẩy giá thành của ống hút giấy tại tp hcm.

Vâng đó là sự thật. Tuy nhiên, việc chế tạo ống hút giấy tốn kém hơn nhiều. Đôi khi, việc tạo ra một ống hút giấy tốt và bền lâu còn mang tính “nghệ thuật” hơn là “máy móc”.

Ống hút giấy có sẵn với số lượng lớn

Nhiều nhà máy chỉ phục vụ cho người mua sỉ hoặc nhà phân phối mua hàng chục thùng ống hút cùng một lúc. Tuy nhiên, có một số nhà máy sản xuất ống hút giấy tại tp hcm với số lượng lớn cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng.

Ống hút giấy thân thiện với môi trường ít gây hại cho động vật

Nói một cách đơn giản, ống hút giấy an toàn hơn cho động vật hoang dã và sinh vật biển. Chúng sẽ không vô tình nuốt phải ống hút nhựa do nhầm lẫn với thức ăn. Đó là do các ống hút giấy đã kịp phân hủy trước khi xuất hiện tại đại dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *