6 lợi ích của ong hut giay gia re so với ống hút nhựa

ong hut giay gia re

Ô nhiễm nhựa đã trở thành một trong những vấn đề môi trường nghiêm trọng nhất. Đặc biệt là các đồ nhựa dùng một lần, chẳng hạn như ống hút nhựa đang được quan tâm nhất. Chúng thường được thải bỏ ngay sau khi sử dụng – thường trong vài phút và không thể tái chế. Những vật dụng này chỉ đơn giản là bỏ đi, cuối cùng sẽ đi vào đại dương, và có thể tồn tại hàng trăm năm, gây hại cho môi trường và ô nhiễm sinh vật biển. Do đó, các ong hut giay gia re đang trở thành xu hướng hiện nay. 

ong hut giay gia re

Ong hut giay gia re là một lựa chọn thay thế bền vững cho ống hút nhựa

Với những lo ngại gia tăng về ô nhiễm do ống hút nhựa gây ra. Ngày càng nhiều công ty và người tiêu dùng chuyển sang sử dụng ống hút giấy thay vì nhựa. Việc chọn giấy thay vì nhựa như một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường.

Những lợi ích ong hut giay gia re mang lại:

  1. Ống hút giấy được làm bằng sợi tự nhiên, tức là giấy tái chế. Đây là vật liệu bền vững tự nhiên, có thể phân hủy sinh học và tái tạo. Ống hút giấy có thể bị phân hủy tự nhiên và phân hủy trong vài tuần.
  2. Vật liệu được FDA chấp thuận. Keo và mực được sử dụng trong sản xuất ống hút giấy được FDA chứng nhận an toàn thực phẩm.
  3. Ống hút giấy hợp vệ sinh, bền, giữ được nhiều trong suốt bữa ăn. Sau khi bỏ đi, chúng sẽ xuống cấp rất nhanh. Nhựa thường chứa các chất phụ gia làm cho chúng cứng hơn, dẻo hơn. Tuy nhiên, những chất phụ gia này thường kéo dài tuổi thọ của sản phẩm nếu chúng trở thành rác.
  4. Các hình dạng và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Ống hút giấy có đủ chiều dài, rộng (đường kính) và độ dày để phù hợp với nhiều mục đích. Có thể kể đến như đồ uống, que làm bánh bông lan, que giấy kẹo bông, que bóng bay…
  5. Mẫu in đầy màu sắc. Nhiều mẫu in, tùy chọn màu sắc: sọc, chữ v, chấm bi, ngôi sao, trái tim, trái cây, và nhiều loại khác. Những ống hút giấy này là vật trang trí tuyệt vời cho sinh nhật, giáng sinh, đám cưới, tiệc tân gia, tiệc đính hôn.
  6. In logo tùy chỉnh có sẵn cho ống hút giấy. Việc này có thể giúp quảng bá thương hiệu của khách hàng và nâng cao ảnh hưởng thương hiệu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *