Hướng dẫn chi tiết cách chọn ống hút giấy phù hợp với đồ uống

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại đồ uống khác nhau và mỗi loại lại phù hợp với size ống hút cụ thể. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn ống hút giấy phù hợp với đồ uống để các bạn tham khảo và áp dụng nhé!

Nội dung chính

Đối với ống hút giấy size 6mm

Ống hút giấy size 6mm thường được sử dụng cho loại nước uống thông thường. Hoặc các loại đồ uống có ga, nước ép tươi, cà phê. Đường kính của loại ống hút giấy này đạt 6mm. Chiều dài ống hút tùy theo yêu cầu, tiêu chuẩn của ống hút giấy dao động 197mm. 

Ống hút giấy size 6mm có thể sử dụng cho các bé tập uống sữa hoặc uống nước. Màu sắc của ống hút giấy này đa dạng và bắt mắt, thu hút sự chú ý, thích thú cho các trẻ nhỏ.

Ống hút giấy size 6mm

Đối với ống hút giấy size 8mm

Ống hút giấy size 8mm cũng được sử dụng cho một số loại nước nước như: Nước ép, sinh tố, nước thông thường, cà phê,…Ống hút giấy chính hãng trên thị trường hiện nay được làm từ 100% giấy tinh khiết. 

Đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó,người sử dụng có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn cũng như chất lượng loại ống hút giấy này.

Đối với ống hút giấy size 10mm

Ống hút giấy size 10mm được sử dụng để dùng cho một số loại đồ uống sau: Thạch bé, trân châu, đồ uống đá xay,…Size ống hút giấy này được đóng gói với 25 chiếc trong một túi. Dĩ nhiên, việc đóng gói còn có thể theo yêu cầu từ quý khách hàng. Thường mực in trên ống hút giấy được làm từ đậu nành, do dó, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng khi ngậm ống hút.

Ống hút giấy size 10mm

Đối với ống hút giấy size 12mm

Ống hút giấy size 12mm có đường kính to và được sử dụng cho các loại đồ uống thêm topping như: Thạch, trân châu,…Loại ống hút này thường được tử dụng tại các quán cà phê hoặc quán trà sữa.

Ống hút giấy có khả năng chịu được nhiệt tốt trong môi trường đồ uống. Chúng có thể sử dụng từ 3-4 tiếng trong nước mới bị nhũn và gay ra. Dù thời gian chịu trong nước không lâu bằng ống hút nhựa nhưng ống hút giấy thân thiện với môi trường sống xung quanh và sức khỏe người dùng.

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách chọn ống hút giấy phù hợp với đồ uống để các bạn được nắm rõ. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *