Hướng dẫn cách lựa chọn kích thước ống hút giấy phù hợp với đồ uống

Mẫu ống hút giấy trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau. Mỗi loại lại phù hợp với một loại đồ uống khác nhau. Vậy nên, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lựa chọn kích thước ống hút giấy phù hợp với đồ uống để các bạn quan tâm có thể tham khảo.

Nội dung chính

Kích thước ống hút giấy 6mm

Ống hút giấy size 6mm được sử dụng cho đồ uống thông thường như: Nước ngọt có ga, nước ép tươi hoặc cà phê. Đường kính của loại ống hút này là 6mm, còn chiều dài sản phẩm tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Thông thường, chiều dài tiêu chuẩn của ống hút giấy là 197mm. Ống hút giấy size 6mm có thể sử dụng cho các bé tập uống sữa hoặc uống nước. Mẫu ống hút này có màu sắc đa dạng, bắt mắt và gây sự thích thú cho trẻ nhỏ.

Ống hút giấy size 6mm được sử dụng cho đồ uống thông thường

Kích thước ống hút giấy size 8mm

Loại ống hút giấy size 8mm được sử dụng cho một số loại đồ uống như: Nước uống thông thường, nước ép, cà phê, sinh tố. Ống hút giấy Kraft được làm từ 100% giấy tinh khiết. 

Được kiểm nghiệm chặt chẽ từ viện vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế cấp. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Kích thước ống hút giấy size 100mm

Ống hút giấy size 10mm thường được sử dụng cho các loại đồ uống như: Thạch bé, trân châu, đồ uống đá xay,…Ống hút giấy chất lượng luôn được cơ sở sản xuất đóng gói 25 chiếc/túi. 

Thậm chí, sản phẩm này còn được đóng gói theo yêu cầu của quý khách hàng. Mực in ở trên ống hút giấy được làm từ đậu nành nên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Ống hút giấy size 10mm

Kích thước ống hút giấy size 12mm

Đây là mẫu ống hút giấy sở hữu đường kính lớn và được dùng cho các loại đồ uống thêm topping như thạch hoặc trân châu. Mẫu ống hút giấy này được ứng dụng rộng rãi tại các quán cà phê, trà sữa. Khả năng chịu nhiệt của ống hút giấy khá cao. Trung bình 3-4 tiếng sau khi nhúng vào nước mới tan ra.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong cách lựa chọn kích thước ống hút giấy phù hợp với đồ uống. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại ống hút phù hợp với đồ uống mình kinh doanh. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn có nhu cầu đặt mua ống hút giấy chất lượng, giá rẻ nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía tphcm

Ly giấy giá sỉ

Tô giấy giá sỉ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *