Hộp bã mía giá sỉ và các vật dụng đựng thức ăn làm từ bã mía

Đứng trước tình trạng báo động về tác hại của hộp nhựa/hộp xốp đối với môi trường và sức khỏe con người. Người tiêu dùng ngày nay đã ý thức rõ hơn trong việc chọn sử dụng các sản phẩm được làm từ bã mía. Vừa đảm bảo an toàn vừa thân thiện với môi trường sống xung quanh. Bài viết hôm nay, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu hộp bã mía giá sỉ và các vật dụng đựng thức ăn làm từ bã mía ngay dưới đây bạn nhé!

Nội dung chính

Hộp bã mía giá sỉ tphcm

Nhu cầu mua cơm hộp mang đi hiện nay đang chiếm tỷ lệ cao trong nhu cầu ăn uống hàng ngày của con người. Nhất là vào giờ cơm trưa, vì thế hộp bã mía ra đời đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng.

Hộp bã mía hiện đang được sản xuất với đa dạng kiểu dáng khác nhau như: Hộp cơm bã mía ba ngăn, hộp cơm bã mía hai ngăn và hộp cơm bã mía một ngăn. Tùy thuộc vào thực phẩm và số lượng thực phẩm cần đựng sẽ có loại hộp đựng bã mía phù hợp.

Hộp bã mía đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người

Tô bã mía

Ngoài hộp cơm bã mía, trên thị trường hiện nay đang sử dụng phổ biến tô bã mía. Đây cũng là sản phẩm tiện lợi giúp thay thế các tô hộp nhựa độc hại để đựng thức ăn lẫn nước nóng nhiệt độ cao.

Tô bã mía có cấu tạo 100% từ các sợi tự nhiên, chúng không chứa bất cứ hòa chất độc hại nào. Vì thế, người dùng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng thức ăn nhiệt độ cao ở trong tô bã mía.

Đĩa bã mía

Thêm một sản phẩm thân thiện với môi trường được làm từ chất liệu bã mía nữa, đó chính là đĩa bã mía. Trên thị trường hiện nay, đĩa bã mía được chia làm 2 loại chính là: Đĩa bã mía truyền thống và đĩa bã mía ba ngăn.

Chúng được sử dụng để đựng một số món chiên xào chứa nhiều dầu mỡ. Dĩ nhiên, khi tiếp xúc với thức ăn nóng, đĩa bã mía không tiết ra các chất độc hại giống với đĩa nhựa thông thường.

Khay bã mía

Thêm một sản phẩm được làm từ chất liệu bã mía mà bạn không nên bỏ qua. Đó chính là khay bã mía giá sỉ. Những chiếc khay bã mía này thường được ứng dụng rộng rãi tại các siêu thị lớn nhỏ. Chúng được sử dụng để đựng thực phẩm sống như: Rau củ thái sẵn, thịt,…thay thế khay nhựa/xốp. 

Khay bã mía được ứng dụng rộng rãi tại siêu thị

Vừa rồi chúng tôi và các bạn đã khám phá xong một số thông tin cơ bản về hộp bã mía giá sỉ và các vật dụng đựng thức ăn được làm từ bã mía. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm trên nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp túi giấy tphcm giá sỉ

Tô giấygiá sỉ đựng thức ăn tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *