Hộp bã mía đựng thực phẩm – Sự lựa chọn số 1 của các nhà hàng, quán ăn

Mấy năm trở lại đây, nhà nhà hàng/quán ăn kinh doanh đồ ăn đều chuyển sang sử dụng hộp bã mía đựng thực phẩm thay cho hộp nhựa/hộp xốp. Vậy hộp bã mía có ưu điểm gì nổi bật? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Nội dung chính

Hộp bã mía đựng thực phẩm thân thiện với môi trường

Hộp bã mía trên thị trường hiện nay được làm nguyên liệu bã mía hoàn toàn tự nhiên. Sau khi sử dụng, sản phẩm này có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên từ 5-6 tuần. Chính bởi vậy, hộp đựng thực phẩm bằng bã mía cực kỳ thân thiện và an toàn với môi trường.

Hộp bã mía đựng thực phẩm thân thiện với môi trường

Hộp bã mía đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Hiện nay, mẫu hộp đựng thực phẩm bã mía được sản xuất với khả năng sử dụng được cho cả đồ ăn nóng và đồ ăn nguội. Thậm chí, chúng còn có thể dùng trực tiếp ở trong lò vi sóng, vô cùng tiện lợi cho người dùng. 

Mặt khác, nguyên liệu làm nên hộp đựng cơm bã mía là tự nhiên nên không sản sinh ra các chất độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Đây là điểm cộng cực kỳ lớn của hộp bã mía so với hộp xốp/hộp nhựa.

Chất lượng hộp bã mía bền bỉ

Quá trình sản xuất hộp bã mía được lấy từ bã mía ướt. Chúng được cấu tạo từ các sợi phân tử bám chắc chắn nên thành phẩm tạo ra vô cùng vững chắc và bền bỉ. Khả năng đựng được thực phẩm có trọng lượng lớn cao. Bên cạnh đó, hộp bã mía còn có khả năng chống dầu và chống nước tốt. Người dùng sẽ hạn chế được tối đa tình trạng thực phẩm bị rò rỉ nước ra bên ngoài trong quá trình di chuyển.

Chất lượng hộp bã mía bền bỉ

Màu sắc tự nhiên

Hộp bã mía đựng thực phẩm trên thị trường hiện nay đại đa số đều có màu trắng ngà tự nhiên. Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, đáp ứng đầy đủ thị hiếu của người tiêu dùng. Mặt khác, kích thước của hộp đựng cơm bã mía đa dạng. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đây chính là điểm cộng dành cho mẫu hộp đựng thực phẩm sinh học này.

Vậy là chúng tôi đã cùng với các bạn khám phá xong một số ưu điểm nổi bật của hộp bã mía đựng thực phẩm. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm sinh học này trong thời gian tới. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ

Hộp bã mía hà nội

Ly giấy tphcm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *