Các loại tô giấy đựng thức ăn mang đi dùng 1 lần hiện nay

Tô giấy đựng thức ăn mang đi hiện được ứng dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn. Đây là vật dụng đựng thức ăn được đánh giá cao trên thị trường hiện nay bởi tính tiện lợi, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với Biogreen điểm qua các loại tô giấy kraft đựng thức ăn mang đi dùng 1 lần trên thị trường hiện nay ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Nội dung chính

Phân loại tô giấy đựng thức ăn theo dung tích

Nếu căn cứ vào dung tích, trên thị trường có các loại tô giấy đựng thức ăn mang đi sau:

  • Tô giấy dung tích 260ml: Thường được ứng dụng để đựng chè, kem.
  • Tô giấy dung tích 320-350-360ml: Thường được ứng dụng để đựng cháo dinh dưỡng hoặc kem tươi.
  • Tô giấy dung tích 500-750-1000ml: Thường được dùng để đựng đồ ăn như bánh canh, bún, phở, hủ tiếu,…

Tô giấy có đa dạng dung tích khác nhau

Phân loại tô giấy đựng thức ăn mang đi theo tính chất

Nếu phân loại tô giấy theo tính chất trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính là: Tô giấy nóng và tô giấy lạnh. Cụ thể: 

Đối với tô giấy lạnh

Mẫu tô giấy đựng thức ăn mang đi này có khả năng chịu được nhiệt độ thấp mà không bị mất đi các tính chất về độ cứng và độ thấm nước. Chúng được ứng dụng để đựng thức uống hoặc đồ ăn lạnh tại các cửa hàng đồ uống hoặc cửa hàng thức ăn nhanh.

Tô giấy lạnh được làm từ chất liệu giấy nguyên sinh cao cấp, đồng thời được tráng thêm 2 lớp sáp ở bên trong có chức năng giữ không để hơi nước thấm qua lớp bên ngoài tô giấy. 

Đối với tô giấy nóng

Tương tự với tô giấy đựng thức ăn lạnh, mẫu tô giấy nóng này thường được thiết kế với độ dày cao để đảm bảo khả năng giữ nhiệt cho thức ăn ở bên trong được tốt nhất. 

Đồng thời, hạn chế tối đa tình trạng nhiệt tỏa ra từ đồ ăn khiến người cầm bị bỏng tay. Tô giấy nóng thường được ứng dụng để đựng các loại đồ ăn như: Mì, bánh canh, hủ tiếu, phở, cháo,…Giá thành của tô giấy lạnh và tô giấy nóng đựng thức ăn mang đi trên đều có giá thành phải chăng, nếu mua số lượng lớn vẫn không ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của mỗi cửa hàng kinh doanh.

 Tô giấy nóng thường được ứng dụng để đựng các loại đồ ăn như: Mì, bánh canh, hủ tiếu,…

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của Biogreen sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được các loại tô giấy đựng thức ăn mang đi trên thị trường hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn đặt mua các loại tô giấy trên chất lượng, giá tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm:

Ống hút giấy Biogreen

Ly giấy giá rẻ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *