Bí quyết chọn mua ống hút giấy tại Hải Phòng – chất lượng đảm bảo, giá ưu đãi

Thay vì lựa chọn ống hút nhựa thì ống hút giấy được xem là một giải pháp toàn diện. Sử dụng ống hút giấy vừa giúp đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng mà lại góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường. Vậy làm sao để có thể mua được ống hút giấy tại Hải Phòng vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên dùng ống hút giấy - ống hút giấy giá sỉ

Ống hút giấy giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng

Lựa chọn ống hút giấy – đúng size theo nhu cầu sử dụng

Chỉ cần người dùng có nhu cầu thì các đơn vị cung ứng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đó. Chính vì thế mà loại ống hút giấy vô cùng đa dạng với nhiều size khác nhau và phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó, khi quyết định mua ống hút giấy thì bạn cần phải cân nhắc lựa chọn loại size phù hợp. Tránh tình trạng mua về nhưng không dùng đến sẽ rất lãng phí.

Các loại size cho ống hút giấy hiện nay bao gồm:

  • Ống hút giấy size 6mm: được sử dụng cho uống nước thông thường (như uống nước ngọt, nước ép,…) hoặc có thể sử dụng cho bé tập uống nước hoặc uống sữa.
  • Ống hút giấy size 8mm: công dụng của ống hút này tương tự như với loại size 6mm.
  • Ống hút giấy size 10mm: loại ống này thích hợp cho việc uống các đồ uống có chứa đá xay, trân châu hoặc thạch nhỏ,…
  • Ống hút giấy size 12mm: đây là loại ống hút có đường kính to, phù hợp khi sử dụng những loại đồ uống thêm topping như: trân châu, thạch,…

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Ống hút giấy có tốt không? 4 lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết

Lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng

Bí quyết thứ hai khi chọn mua ống hút giấy tại Hải Phòng chính là tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Lý do là bởi không phải bất kỳ loại ống hút giấy nào cũng đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đáp ứng được mong muốn bảo vệ môi trường.

Thông thường, một ống hút đạt chuẩn sẽ luôn có giấy chứng nhận kiểm nghiệm của viện vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên bạn nên tìm hiểu kỹ những yếu tố này.

Lựa chọn chất lượng giấy cao cấp

Một kinh nghiệm khi chọn mua ống hút giấy nữa đó là lựa chọn loại ống hút có chất liệu giấy cao cấp. Bởi điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe trong quá trình sử dụng. Không nên lựa chọn những loại ống hút có màu sắc quá bắt mắt bởi chúng thường được tạo ra từ phẩm màu và rất hại cho sức khỏe.

Trên đây là những kinh nghiệm khi chọn mua ống hút giấy tại Hải Phòng. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn mua được loại ống hút phù hợp có chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía 2 ngăn tphcm

Muỗng nĩa gỗ dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *