19. Hướng dẫn cách bảo quản túi giấy gói thực phẩm

Sử dụng túi giấy gói thực phẩm vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa góp phần vào bảo vệ môi trường khỏi nguy cơ ô nhiễm. Bài viết dưới đây, Biogreen sẽ hướng dẫn chi tiết cách bảo quản túi giấy gói thực phẩm hiệu quả để các bạn quan tâm có thể áp dụng.

Tổng hợp các nguyên liệu làm túi giấy gói thực phẩm

Trước khi đi vào tìm hiểu cách bảo quản túi giấy gói thực phẩm, các bạn hãy cùng với Biogreen điểm qua các nguyên liệu để làm túi giấy phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Chất liệu Kraft: Là loại giấy tái chế, giá thành thấp, phù hợp để dùng bao bì thiết kế đơn giản.
  • Chất liệu Couche: Là loại giấy có bề mặt bóng mịn, giá thành sản phẩm cao.
  • Chất liệu Duplex: Đây cũng là loại giấy cao cấp, tuy nhiên không bóng cả 2 mặt giấy nên giá thành không cao.
  • Chất liệu Bristol: Độ dày túi cao và khả năng bám mực tốt. 

Một số chất liệu làm túi giấy đựng thực phẩm

Hướng dẫn cách bảo quản túi giấy gói thực phẩm

Thực chất, nguyên liệu làm nên các loại túi giấy gói thực phẩm đều thân thiện với môi trường. Vậy nên, việc bảo quản sản phẩm này luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao. Vậy nên, để đảm bảo túi giấy không bị mục hoặc ẩm mốc, bạn cần bảo quản túi ở nơi khô ráo, thoáng mát hơn so với túi nilon. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm cách bảo quản túi giấy đựng thực phẩm sau:

  • Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào túi khiến túi bị giòn khô. Ngược lại, nếu bạn bảo quản túi tại nơi có độ ẩm cao sẽ khiến cho túi giấy nhanh bị bở.
  • Đối với trường hợp bạn bảo quản túi tại nơi có độ ẩm cao sẽ khiến các vết mực in nhanh bị loang lố dẫn đến mất giá trị thẩm mỹ.
  • Khi dùng túi giấy đựng thực phẩm, bạn nên chọn túi giấy có chất lượng phù hợp với thực phẩm được đựng trong túi.
  • Đối với trường hợp lựa chọn túi có giá trị thẩm mỹ và sang trọng cao, bạn nên sử dụng túi với chất liệu Couche để tăng giá trị thẩm mỹ sản phẩm.
  • Để đảm bảo túi giấy đựng thực phẩm tốt với độ bền cao và không bị rách, bạn nên chọn loại giấy lẫn kích thước phù hợp với mặt hàng kinh doanh. 

Bạn nên tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào túi khiến túi bị giòn 

Kết luận:

Trên đây Biogreen đã hướng dẫn xong cách bảo quản túi giấy gói thực phẩm để quý khách hàng tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc đặt mua túi giấy vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá rẻ

Ly giấy giá rẻ

Hộp bã mía Biogreen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *